VÒNG LOẠI NƠI NHỮNG NIỀM ĐAM MÊ ĐƯỢC ĐÁNH THỨC

14.08.2016 - 19:45:32

Vòng loại cuộc thi HANET Karaoke – Đánh Thức Đam Mê đã kết thúc. 15 giọng hát nổi bật và được yêu thích nhất đã được xác định và sẽ tranh tài tại vòng chung kết. Một sân chơi âm nhạc đang khuấy động khắp mọi miền đất nước trong hơn một tháng qua.

15 thi sinh - full resize

Vòng chung kết – nơi niềm đam mê tỏa sáng

Trong 5 tuần thi vòng loại, Cuộc thi đã nhận gần 700 clips dự thi nhưng chỉ có hơn 150 clips là hợp lệ. Tại đây, thí sinh và khán giả đã cùng nhau tạo nên buổi tiệc âm nhạc thú vị. Nhiều cung bậc cảm xúc theo từng thể loại âm nhạc mà thí sinh đã lựa chọn dự thi như da diết đối với dòng trữ tình; bay bổng lãng mạn qua các giai điệu Bolero hoặc trẻ trung với dòng nhạc Dance.

Đặc biệt tại vòng loại, Cuộc thi có thể sắp xếp bảng xếp hạng các ca khúc HIT thông qua lượng bài dự thi của thí sinh. Có thể kể đến như là “Anh cứ đi đi” được cover lại nhiều nhất với 15 tiết mục, tiếp theo là “Chuyện như chưa bắt đầu” và “Duyên phận” mỗi bài 10 bản trong cả 05 tuần thi.

^7DEA8AE4792D2E0E0FDC74271568C240B03461B46A062A2E65^pimgpsh_fullsize_distr

Mỗi thể loại là một sắc thái âm nhạc sống động

HANET Karaoke – Đánh Thức Đam Mê là một cuộc thi hát online nên thí sinh có thể tự do và dễ dàng tham dự về hình thức và cả nội dung. Nhưng tại mùa 2 này, mỗi tuần trôi qua là sự đầu tư về tiết mục dự thi lại được nâng lên rõ nét, tiết mục sau chỉnh chu hơn tiết mục trước. Tài năng cũng như niềm đam mê ca hát của bạn đã chinh phục bộ đôi Giám khảo chuyên môn của chương trình bằng những cảm xúc chân thật và sự khát khao của chính các bạn.

^8BBD7A3DF4D1C90CB20905EDD59AF93BA045AC86A4F87BD7CB^pimgpsh_fullsize_distr

Chất lượng Tiết mục dự thi đã được nâng cao rõ nét

Đã có 13 tiết mục đạt điểm tuyệt đối từ BGK Chuyên môn đến từ 11 cái tên như Ngô Hiếu, Ngọc Khoa, Lan Anh, Ánh Chiên, Chồn Nguyễn…

tuyet doi chuyen mon

13 tiết mục đạt điểm Chuyên môn tuyệt đối tại Vòng loại

Ngoài đông đảo các bạn trẻ, cuộc thi còn nhận được sự tham gia nhiệt tình từ các cô chú trung niên và cả các em nhỏ. Điều này thấy rằng đam mê âm nhạc không dành riêng cho ai. Những niềm đam mê ấy đã được thể hiện rất mộc mạc qua những thiết bị ghi hình như điện thoại, laptop hoặc máy quay phim. Hình thức và cách thể hiện khác nhau nhưng các thí sinh đang hòa chung và lan tỏa sự tự tin.

hieu boo

Tự tin thể hiện giọng hát và giới thiệu đến bạn bè

Mỗi thí sinh đến với cuộc thi với nhiều tâm thế nhưng trên hết đếu xem cuộc thi là nơi giao lưu chia sẻ giọng hát. Vì lẽ đó, ngoài những giọng hát mới, mỗi tuần thi đón nhận sự trở lại của các bạn thí sinh mùa 01 hoặc thí sinh tuần cũ. Các bạn thử sức mình ở nhiều ca khúc khác nhau để tìm đến một thể loại phù hợp nhất. Có thể kể đến những cái tên như: chú Hoàng Đế, bạn Phạm Vĩnh, Bùi Thị Thảo, Mỹ Trà, Châu Gia Chuyển hay Đinh Thị Vân… Kết thúc vòng loại, cuộc thi ghi nhận thí sinh tham gia với nhiều tiết mục hợp lệ nhất là chú Hoàng Đế với 09 tiết mục. Đồng thời, chú đã mang về Giải thưởng Thí sinh nhiệt tình nhất mùa 02 – với phần thưởng là 01 Voucher trị giá 2.000.000 đ.

Vòng loại đã khép lại và chặng đua tìm người chiến thắng dành cho 15 chất giọng xuất sắc đã bắt đầu. Liệu nhân tố nào trong 15 cá tính âm nhạc sẽ là chủ nhân của chiếc đầu karaoke vod PlayX One 2TB cùng 10 triệu đồng tiền mặt của cuộc thi HANET Karaoke – Đánh Thức Đam Mê mùa 02. Cùng theo dõi, cổ vũ cho giọng hát bạn yêu thích. Thời gian diễn ra Chung kết: từ 13h ngày 18/08/2016 đến 13h ngày 24/08/2016

Song song đó, Hãy thể hiện tình yêu với giọng hát yêu thích bằng cách tham gia chương trình minigame Dự đoán Quán quân và nhận ngay quà tặng tại Fanpage HANET Electronics.

Link tham gia Minigame Dự đoán Quán quân: Tại đây

Thông tin thể lệ chi tiết Minigame Dự đoán Quán quân: [Link Thể lệ Minigame]