Vào ngày 06/02/2017 nhằm mùng 10 Tết, HANET đã tiến hành trao giải cho những người may mắn chiến thắng trong Cuộc thi chia sẻ ảnh và cảm nghĩ “Gia đình gắn kết” do HANET tổ chức từ ngày 27/12/2016 đến 16/01/2017 trên Fanpage HANET Electronics. Phần thưởng trao tặng mang ý nghĩa phát lộc đầu năm mà HANET gửi đến các người chơi.

Theo đó, HANET đã tiến hành trao các giải thưởng “Hình ảnh gia đình gắn kết” cho Cô Hạp Thị Tuyết Hồng tại VP HANET Hồ Chí Minh; giải thưởng “Bài thi được yêu thích nhất” cho bạn Nguyễn Thị Ngọc (tài khoản Facebook: Ngocnguyen Mina) tại VP HANET Hà Nội. Riêng giải thưởng “Chia sẻ ý nghĩa” của bạn Tùng Anh và các giải may mắn được trao tặng thông qua đường Bưu điện.

Chuong-trinh-gia-dinh-gan-ket-trao-giai-bai-thi-duoc-yeu-thich-nhat

Chị Vũ Thị Trang Khanh – Giám đốc VP HANET Hà Nội trao Giải Bài dự thi được yêu thích nhất

Chuong-trinh-gia-dinh-gan-ket-trao-giai-bai-thi-duoc-yeu-thich-nhat1

Anh Trần Văn Nghĩa – Chồng của bạn Nguyễn Thị Ngọc (Ngocnguyen Mina) bên bao lì xì 1.000.000đ từ HANET Karaoke

Chuong-trinh-gia-dinh-gan-ket-trao-giai-hinh-anh-gia-dinh-gan-ket-nhat2

Anh Võ Thế Tuấn – Phó Tổng Giám Đốc HANET trao Giải Hình ảnh “Gia đình gắn kết”

Chuong-trinh-gia-dinh-gan-ket-trao-giai-hinh-anh-gia-dinh-gan-ket-nhat1

Vợ chồng cô Hạp Thị Tuyết Hồng bên bao lì xì 2.000.000đ từ HANET Karaoke

Cuộc thi đã khép lại cùng nhiều hình ảnh gia đình quây quần và bao thông điệp ý nghĩa được gửi gắm. Qua đây, HANET tin rằng dư âm về giá trị “Gia đình gắn kết” sẽ đọng mãi trong mỗi chúng ta như bạn Ngocnguyen Mina chia sẻ “…Mỗi thành viên trong gia đình như một chất keo dính tạo nên một sự kết nối hoàn hảo, yêu thương nhất cho gia đình thêm gắn kết cùng những niềm vui…”

Đầu năm mới, HANET trân trọng gửi lời kính chúc đến quý Khách hàng, quý Đối tác đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng HANET một lời chúc “Năm mới thật trọn vẹn”.

Xem chi tiết về cuộc thi “Gia đình gắn kết”: https://goo.gl/6g0wdX

HANET PlayX One – Công nghệ thông minh, Gia đình gắn kết