Kính gửi Quý khách hàng và đối tác,

HANET trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và đối tác về thời gian bảo hành và hỗ trợ sản phẩm Air Edition như sau:

– Các lô sản phẩm có số serial trên mã bộ cho các dòng B3 và B4 hoặc không rõ ngày sản xuất sẽ có thời gian bảo hành đến hết ngày 30/06/2018. (Nếu số serial trên box hoặc Main có thời gian bảo hành khác nhau thì HANET sẽ dựa vào thời gian bảo hành trên Main để tính thời gian bảo hành cho sản phẩm đó).

– Khi khách hàng có nhu cầu sửa lỗi phần mềm, chuyển đổi phần mềm và cập nhật nhạc mới từ PlayX One sang Air Edition, HANET sẽ Không hỗ trợ và không bảo hành đối với các dòng sản phẩm này.

– HANET sẽ không cung cấp dữ liệu nhạc mới và phần mềm cho dòng sản phẩm HD và dòng sản phẩm Air Edition đến hết ngày 31/03/2018.

HANET đã ngưng sản xuất dòng sản phẩm HD từ Quý II năm 2015 và Sản phẩm Air Edition ngưng sản xuất từ Quý I năm 2016. Hiện tại, HANET đã phát triển những dòng sản phẩm mới cập nhật công nghệ đỉnh cao kết hợp cùng nhiều giải pháp hoàn hảo cho Trung tâm karaoke.

Rất mong Quý khách hàng và đối tác thông cảm cho sự bất tiện này và vui lòng liên hệ Trung tâm dịch vụ khách hàng để được hỗ trợ và giải đáp chi tiết.

Trân trọng,

asianvinatravel.com
studio-sfp.com
nashvilletravelguy.com
emergemediastudio.com
accesstraveler.com
traveltomarruecos.com
vrtravelprotection.com
abcfootball.club
darjeeling-travel.com
treeholmstudio.com
dentist-sanantoniotexas.com
kalsbistro.com
belladone-editions.com
weareprojectpride.com
magla-electronics.com