KARAOKE HANET 2016 #ONE VOICE

31.12.2015 - 05:18:00

Ngày 22/12/2015 – Công ty TNHH Điện tử HANET Việt Nam (HANET) tổ chức “Sự kiện Công nghệ Karaoke HANET 2016 # One Voice” nhằm cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trong loại hình giải trí karaoke mà HANET là đơn vị tiên phong áp dụng.

HANET chính thức giới thiệu và trình diễn các tính năng xuất sắc của ba sản phẩm mới là PlayX One, Smart List 2016, BeatX cùng với Giải pháp Quản lý trung tâm karaoke.

IMG_2338

Sự kiện OneVoice

PlayX One – Karaoke cho gia đình

PlayX One là sản phẩm Karaoke VOD, nằm trong phân khúc karaoke gia đình, được HANET tung ra thị trường vào tháng 12 năm 2015 – mùa mua sắm cho năm mới – dự kiến sẽ chiếm ngôi đầu ở phân khúc này trong năm 2016 nhờ hai thế mạnh: Karaoke có chức năng điều khiển bằng giọng nói đầu tiên tại Việt Nam và giá cạnh tranh nhất thị trường đối với sản phẩm Karaoke VOD. Với PlayX One, người tiêu dùng được trải nghiệm “1 tiền 2 thiết bị” bởi sản phẩm này đảm đương hoàn hảo hai vai trò: thiết bị karaoke VOD và thiết bị giải trí đa phương tiện (được dùng như đầu Android với nhiều tính năng giải trí như xem phim, chơi game, nghe nhạc, lướt web…).

Với PlayX One, lần đầu tiên thị trường có sản phẩm karaoke VOD với giá gần như không tưởng: 3,990,000 đồng. Trong khi hiện tại, người dùng sẽ phải bỏ ra từ 8 đến 12 triệu đồng để sở hữu một sản phẩm karaoke VOD cơ bản.

karaok-dieu-khien-giong-noi-dau-tien-tai-viet-nam

PlayX One Karaoke VOD điều khiển bằng giọng nói giúp trẻ nhỏ dễ dàng sử dụng

Phần đông người dùng hiện nay chưa phân biệt được karaoke Midi với karaoke VOD bởi trên thực tế, giá cao gấp nhiều lần của karaoke VOD so với karaoke Midi đã hạn chế người tiêu dùng tiếp cận với công nghệ VOD. Ông Võ Đức Thọ – Tổng Giám đốc HANET cho biết: “Chúng tôi áp dụng chính sách giá rất cạnh tranh, chỉ bằng 1/3 thị trường cũng như so với giá trị thực sự mà PlayX One đem đến cho khách hàng, tạo điều kiện cho nhiều gia đình có cơ hội sử dụng karaoke VOD thay vì công nghệ Midi vốn đã quá lạc hậu. Người dùng xứng đáng được thụ hưởng công nghệ tiên tiến trong việc giải trí tại nhà”.

one-voice-cong-nghe-karaoke

CEO thuyết trình về sản phẩm PlayX One

Smart List 2016

Như mọi sản phẩm Smart List khác mang thương hiệu HANET, Smart List 2016 giúp khách hàng thoải mái di chuyển khi đang sử dụng và lựa chọn bài hát một cách dễ dàng nhất. Với Smart List 2016, khách hàng có thêm nhiều lợi ích nổi bật so với các phiên bản trước: “Hiểu bạn muốn gì” nhờ khả năng phân tích thói quen và sở thích của người dùng để đưa ra những đề xuất bài hát phù hợp. Pin có thời gian sử dụng lâu, cho phép thiết bị chạy liên tục trong 24h. Ngoài ra, thời gian sạc đầy pin nhanh gấp đôi so với các sản phẩm Smart List đời cũ. Chuẩn Wifi thế hệ thứ 5 (Wi-Fi 802.11ac) mới nhất và mạnh mẽ cho tốc độ truyền và đồng bộ dữ liệu nhanh gấp nhiều lần.

Smart List 2016 tương thích với tất cả các thiết bị karaoke HANET sản xuất từ 2013 đến nay.

hanet-karaok-smartlist-dieu khien-thong-minh

HANET Smart List 2016

BeatX

BeatX là thiết bị karaoke chuyên dụng nhắm vào phân khúc các trung tâm karaoke cao cấp. Sản phẩm thừa kế công nghệ tiên phong của HANET và được bổ sung cấu hình mới mạnh mẽ, chạy trên hệ điều hành Android 5.0 mới nhất với bộ vi xử lý lõi 8 (Octa Core), bộ xử lý hình ảnh và âm thanh được nâng cấp đáng kể giúp âm thanh sống động chân thật hơn và hình ảnh sắc nét với độ phân giải lên đến 4K. Thêm vào đó, BeatX cũng được bổ sung chức năng K-Audition do HANET phát triển để chấm điểm bài hát một cách chính xác, dựa trên tiêu chuẩn về nhịp điệu và cao độ của giọng hát.

Kho dữ liệu bài hát hiện vẫn đang là một trong những ưu thế lớn của HANET Karaoke, với số lượng bài hát lớn, chất lượng tốt và được cập nhật liên tục hàng tháng. Với BeatX, HANET tiếp tục duy trì và phát huy lợi thế bằng công nghệ nén mới H.265, đầu tiên trong các sản phẩm Karaoke VOD trên thị trường, giúp tối ưu hóa dung lượng ổ cứng mà vẫn giữ nguyên chất lượng bài hát. Bằng công nghệ này, trước đây phải cần đến ổ cứng dung lượng 4TB mới chứa đủ kho dữ liệu bài hát sẵn có, thì bây giờ chỉ cần 2TB.

BeatX sẽ phát huy hết khả năng phục vụ cho các trung tâm karaoke chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của Smart List 2016 – một trong ba sản phẩm mới mà HANET trình diễn trong “Sự kiện Công nghệ Karaoke HANET 2016 # One Voice”.

Sản phẩm sẽ được HANET tung ra ngay đầu năm 2016 với kế hoạch phủ thị trường karaoke chuyên nghiệp bằng những tính năng đột phá.

HANET BeatX - thiết bị chuyên dụng cho trung tâm karaoke cao cấp

HANET BeatX – thiết bị chuyên dụng cho trung tâm karaoke cao cấp

Giải pháp quản lý Trung tâm karaoke

Cùng với 3 sản phẩm mới, HANET giới thiệu Giải pháp quản lý Trung tâm karaoke để giúp các khách hàng là cơ sở kinh doanh karaoke tăng cường hiệu quả quản lý và thuận tiện mở rộng qui mô kinh doanh. HANET sẽ cung cấp các phần mềm chuyên sâu và giao diện lập trình ứng dụng (API) để các đối tác có thể kết nối và sử dụng tài nguyên của Smart List 2016 dùng cho hoạt động quản lý. Đây là giải pháp đặc biệt do HANET phát triển, giúp chủ đầu tư quản lý chuỗi trung tâm karaoke hiệu quả, tránh thất thoát.

Giải pháp quản lý chuỗi trung tâm Karaoke

Giải pháp quản lý chuỗi trung tâm Karaoke

Tại “Sự kiện Công nghệ Karaoke HANET 2016 # One Voice”, mỗi khách tham dự được đăng ký mua PlayX One với giá chỉ còn 50% so với giá chính thức. Đây là sự kiện định kỳ hàng năm của HANET nhằm định hướng công nghệ karaoke mỗi năm cho toàn thị trường, bởi sản phẩm của HANET luôn dẫn đầu về mặt công nghệ trong lĩnh vực này. Vào năm ngoái, HANET đã tổ chức thành công sự kiện “S Trend” và ngay lập tức nhận được những phản hồi tích cực; qua đó sản phẩm HD10S đã lập kỷ lục bán hàng của công ty và tạo nên khái niệm “Karaoke thông minh” trong phân khúc thiết bị karaoke dành cho các Trung tâm karaoke chuyên nghiệp.

Khách hàng thích thú trải nghiệm PlayX One - Công nghệ thông minh, gia đình gắn kết

Khách hàng thích thú trải nghiệm PlayX One – Công nghệ thông minh, gia đình gắn kết

Ông Võ Thế Tuấn – Phó Tổng giám đốc HANET khẳng định: “HANET sẽ duy trì tổ chức sự kiện tương tự hàng năm để cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất trong ngành karaoke cho khách hàng. Bên cạnh đó cũng sẽ giới thiệu những sản phẩm và cập nhật mới nhất từ HANET để phục vụ khách hàng đối với sản phẩm karaoke, một sản phẩm có giá trị rất lớn về tinh thần giúp kết nối mọi người và thắt chặt các mối quan hệ.”

PlayX One - Công nghệ thông minh, gia đình gắn kết. Karaoke VOD điều khiển bằng giọng nói đầu tiên tại Việt Nam

PlayX One – Công nghệ thông minh, gia đình gắn kết. Karaoke VOD điều khiển bằng giọng nói đầu tiên tại Việt Nam