NHẬN NGAY PHIẾU MUA HÀNG 300K KHI MUA PLAYX ONE TẠI BIGC

07.01.2017 - 11:02:49

Trong dịp mua sắm cuối năm, HANET phối hợp với Chuỗi Siêu thị BigC triển khai Chương trình Khuyến mãi “Sản phẩm đỉnh – Quà rủng rỉnh” dành cho khách hàng mua sắm sản phẩm HANET Karaoke vod PlayX One.

promotion-bigc-tet2017
Từ nay đến hết ngày 18/01/2017, Khách hàng sẽ nhận ngay phiếu mua hàng trị giá 300.000vnđ khi mua HANET PlayX One 1TB trị giá 4.290.000đ. Chương trình được diễn ra trong vòng 15 ngày trong dịp mua sắm cuôi năm. Qua đó, khách hàng vừa có thể trang bị thiết bị một bộ karaoke vod cho những buổi tiệc họp mặt gia đình cùng bạn bè trong dịp Tết mà còn nhận được phiếu mua sắm ngay tại Siêu thị BigC. Chương trình triển khai tại Chuỗi Siêu thị BigC trên toàn quốc

HANET PlayX One là sản phẩm tiên phong cho nhu cầu giải trí tại gia khi mang trong mình 2 chức năng “đầu karaoke vod” cùng “thiết bị giải trí đa phương tiện”. Đây là sản phẩm karaoke vod có tính năng điều khiển giọng nói đầu tiên tại Việt Nam. Từ khi PlayX One ra mắt đến nay đã gây “sốt” thị trường vì vừa là sản phẩm công nghệ vừa có mức giá phù hợp cho gia đình.
PlayX One là lựa chọn thông minh cho giải trí cho gia đình bạn. Hãy đến ngay Siêu thị BigC để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn.
Song song đó, HANET cũng triển khai chương trình chia sẻ ảnh và cảm nghĩ “GIA ĐÌNH GẮN KẾT”. Với chương trình này, khách hàng có cơ hội nhận ngay phần lì xì may mắn đầu xuân trị giá 2.000.000vnđ khi chia sẻ khoảnh khắc gia đình sum họp lên trang Facebook cá nhân. Tham khảo chi tiết chương trình “Gia đình gắn kết”.
Mọi thông tin chi tiết về Chương trình vui lòng liên hệ:
Tổng đài: 1900 9060
Email: dvkh@hanet.com

Thông tin chi tiết về sản phẩm PlayX One – Công nghệ thông minh, gia đình gắn kết