KẾT QUẢ CHUNG CUỘC – HANET KARAOKE – ĐÁNH THỨC ĐAM MÊ MÙA 02

27.08.2016 - 10:38:42

Vượt qua gần 500 thí sinh tại 05 tuần tranh tài vòng loại, 15 thí sinh – 15 chất giọng đầy nội lực nhưng cũng là 15 cá tính âm nhạc hoàn toàn khác biệt đã góp phần tạo nên một vòng Chung kết vô cùng hấp dẫn và đầy kịch tính. Vừa cân sức về điểm số Chuyên môn từ bộ đôi BGK lại cùng nhận được sự ủng hộ từ đông đảo từ khán giả. Liệu ai sẽ là người chiến thắng cao nhất và giành về phần thưởng vô cùng giá trị và đẳng cấp là 01 đầu HANET Karaoke PlayX One 2TB cùng 10.000.000 VND tiền mặt?

Ai sẽ là tân quán quân HANET Karaoke – Đánh Thức Đam Mê mùa thứ 02?

15 thi sinh - full resize

Suốt hai tháng tranh tài từ vòng loại, đến một tuần kịch tính tại Chung kết thì 13h ngày 24/08/2016, vòng chung kết cuộc thi HANET Karaoke – Đánh Thức Đam Mê mùa 02 đã khép lại. Tất cả đã góp phần tạo nên một bữa tiệc âm nhạc vô cùng hấp dẫn – Một món quà âm nhạc mà HANET muốn trân trọng gửi đến tất cả các bạn – những người đã luôn đồng hành với HANET trong suốt thời gian qua. Vừa để tìm ra chất giọng xứng đáng với vị trí cao nhất của cuộc thi và giành về phần thưởng vô cùng giá trị là 01 đầu HANET Karaoke PlayX One 2TB trị giá 5.900.000 đ cùng 10.000.000đ tiền mặt.

Trong tuần vừa qua, chắc hẳn các bạn cũng đã cảm nhận được không khí tranh tài vô cùng kịch tính và đầy gây cấn của 15 thí sinh xuất sắc nhất tại Vòng Chung kết ngay trên Fanpage @HANET Electronics. Có thể kể đến tiết mục được đầu tư vô cùng công phu của bạn Chồn Nguyễn, những giai điệu du dương và bay bổng cùng giọng hát của Ngô Hiếu, Trịnh Thủy hay Phương Huy. Và cũng không thể không nhắc đến những thí sinh luôn trung thành với dòng nhạc Trữ tình mà chan chứa bao cảm xúc lay động người nghe như Hùng Phương, Lương Thảo, Trịnh Hà, Thanh Huyền, Quốc Quyền, Phi Nhung và Ánh Chiên. Anh chàng hai lần dự thi đều hát rất tình cảm về “Vợ yêu” hay “Vợ tuyệt vời nhất” – Trường Linh Võ. Hay chàng trai trung thành với dòng nhạc đỏ hào hùng – Đường Ngọc Khoa… và những tiết mục của Lan Anh, Tiểu Phương cũng không hề thua kém.

Các thí sinh vào đến Chung kết đều những thí sinh thật sự xuất sắc, không chỉ về chất giọng mà còn về cả phong thái trình bày. Tất cả điều đó đã gây cho bộ đôi BGK chuyên môn rất nhiều khó khăn khi đưa ra những đánh giá và cho điểm. Nhưng sân chơi nào cũng có luật chơi riêng, và càng vào sâu thì nhưng tiêu chí chấm điểm lại càng sát sao và chặt chẽ hơn về cả điểm số Chuyên môn lẫn phần điểm tương tác Online.

BTC cuộc thi HANET Karaoke – Đánh Thức Đam Mê trân trọng chúc mừng:

chung ket - ket qua - resize

Giải nhất chung cuộc:

    –    Thí sinh: Đường Ngọc Khoa – Bài hát: Hà Nội niềm tin và hi vọng

    –    Điểm chung cuộc: 82.2 điểm (Điểm chuyên môn: 50/50 điểm – Điểm Online: 32.2/50 điểm)

    –    Giải thưởng: 01 đầu HANET Karaoke PlayX One trị giá 5,900,000 VND và 10.000.000 VND (tiền mặt)

Giải nhì chung cuộc:

    –    Thí sinh: Võ Trường Linh – Bài hát: Vợ yêu

    –    Điểm chung cuộc: 80.3 điểm (Điểm chuyên môn: 45/50 điểm – Điểm Online: 35.5/50 điểm)

    –    Giải thưởng: 01 đầu HANET Karaoke PlayX One 2TB trị giá 5,900,000 VND

Giải ba chung cuộc:

    –    Thí sinh: Hoàng Thị Ánh Chiên – Bài hát: Sợi nhớ sợi thương

    –    Điểm chung cuộc: 80 điểm (Điểm chuyên môn: 30/50 điểm – Điểm Online: 50/50 điểm)

    –    Giải thưởng: 01 đầu HANET Karaoke PlayX One 1TB trị giá 4.290.000 VND

Giải Ban giám khảo:

    –    Thí sinh Nguyễn Lan Anh – Bài hát: Đừng ví em là biển

    –    Giải thưởng: 01 đầu HANET Karaoke PlayX One trị giá 4.290.000 VND

Tuy chưa may mắn mang về giải thưởng chung cuộc, nhưng 15 chất giọng tại Vòng chung kết đã vô cùng tỏa sáng và chinh phục được sự yêu thương, ủng hộ từ đông đảo khán giả. Hơn hết các bạn đã chạm đến trái tim của tất cả những ai yêu thích âm nhạc bằng chính sự lan tỏa và cộng hưởng tuyệt vời từ chính niềm đam mê ca hát của bản thân.

Điểm số chi tiết của 15 tiết mục dự thi Chung kết HANET Karaoke – Đánh Thức Đam Mê mùa 02 như sau:

bang diem chung ket - resize

Các giải thưởng phụ (*) của cuộc thi:

             –     Thí sinh nhiệt tình nhất: Nguyễn Hoàng Đế

             –     Khán giả nhiệt tình nhất: Bùi Thị Thảo

             –     02 Thí sinh chiến thắng Minigame Dự đoán Quán quân cuộc thi: Trung Lê Quang và Nguyễn Huyền

(*) Mỗi giải phụ sẽ nhận về 01 Combo quà tặng HANET bao gồm:

             –     01 Voucher trị giá 2.000.000 VND sử dụng để mua các dòng sản phẩm HANET Karaoke PlayX One 1TB, 2TB và 4TB.

             –     01 Áo thun HANET Karaoke – Đánh Thức Đam Mê trị giá 200.000 VND

             –     01 Móc khóa Đánh Thức Đam Mê

HANET Karaoke – Đánh Thức Đam Mê mùa 02 là một sân chơi dành cho tất cả các niềm đam mê ca hát không giới hạn đối tượng hay vùng miền, phương tiện hỗ trợ hay thể loại bài hát.

Chúng tôi trân trọng tất cả tình yêu và những niềm đam mê ấy. Tại HANET Karaoke – Đánh Thức Đam Mê, chiến thắng cao nhất luôn thuộc về chính các bạn.

Hãy chờ đón những niềm đam mê tiếp theo được đánh thức và hẹn gặp lại các bạn tại HANET Karaoke – Đánh Thức Đam Mê mùa thứ 03.

BTC cuộc thi trân trọng kính chào!