Karaoke vod PlayX One và khách hàng “đặc biệt”

05.09.2016 - 18:55:38

PlayX One – karaoke vod điều khiển giọng nói đầu tiên tại Việt Nam, thiết bị giải trí tiên phong cho hình thức giải trí gia đình. Sau hơn 8 tháng ra mắt thị trường, PlayX One ghi nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ khách hàng. Hãy xem những trải nghiệm của khách hàng “đặc biệt” về sản phẩm PlayX One.

Nữ ca sỹ trẻ Janice Phương, cô gái Philipines là hiện tượng của cuộc thi Việt Nam Idol 2016, tự tìm cho mình một khoảng không để trau chuốt niềm đam mê ca hát của mình khi trải nghiệm HANET PlayX One tại nhà. “Đầu karaoke mới của mình để tập hát đây, có rất nhiều bài hát nhé, và mình tìm bài hát bằng giọng nói của mình được nữa, có ai muốn hát cùng không nào?” – Janice Phương chia sẻ.

Janice Phương

Ca sĩ nhạc rock Tia Hải Châu, người luôn ủng hộ những thương hiệu Việt Nam đã có đôi dòng hài hước với bạn bè. “Quảng bá luôn cho các anh em luôn là Đầu karaoke thương hiệu Việt Nam. TV nhà tui từ TV thường giờ đã có youtube, FPTplay (xem film). Searching được bằng giọng nói và bằng smart phone.”

Tia Hai Chau
Sau khi trải nghiệm với đầu Karaoke Play X One, Hamlet Trương, chàng trai có cảm xúc bùng cháy mạnh mẽ, đa tài và khá thành công trong các hoạt động của mình như ca sĩ, nhạc sĩ, nhà văn, MC cho Radio và Talk show trên truyền hình đã cho biết.
“Thời đại của Karaoke Online! Karaoke Hanet vừa gửi tặng cho Hamlet Trương một đầu Karaoke online cực kì hấp dẫn, sau khi kết nối thì hát thả ga những bài mình thích. Ưu điểm của HANET là chất lượng Beat thuộc hàng độc vì mua bản quyền trực tiếp từ ca sĩ, nghĩa là bạn đang hát trên nền nhạc chất lượng cao nhất. Ngoài ra, tìm kiếm bài hát bằng giọng nói thật dễ dàng. Xem được cả Youtube và tìm video trên Youtube bằng giọng nói. Một tín đồ của Karaoke như tui, e hèm, giờ tự tìm bài mình tự luyện giọng hằng ngày”

Hamlet Truong
Bên cạnh đó, Ca sĩ Jun Phạm thành viên của nhóm nhạc 365 chia sẻ “Một tháng rồi lo đóng phim không đi hát nên bèn lôi dàn karaoke ra mài giũa lại giọng! Cũng may còn lảnh lót du dương… Hahaha! Giờ hát karaoke là phải hát nhạc karaoke VOD; ta nói nhiều nhạc hay, hình đẹp và nhiều bài mới ghê nơi!
Quan trọng là có bài Bống Bống Bang Bang nữa nè… Sản phẩm của Việt Nam ngày càng đỉnh về công nghệ và thiết kế, ủng hộ hàng Việt thôi! ^^”

Jun Pham
Một thiết bị được trang bị 2 tính năng vừa đầu karaoke vừa là thiết bị giải trí, PlayX One mang hình thức giải trí đỉnh cao tại nhà. Với mức giá mềm mại, khách hàng hoàn toàn xứng đáng sở hữu dàn karaoke vod hiện đại thay vì hình thức karaoke midi đã lạc hậu.
Đặc biệt, trong tháng 9 này, HANET Karaoke còn triển khai chương trình khuyến mãi “Đánh thức đam mê, rinh về quà HOT” cùng với Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim và Hệ thống siêu thị AEON Mall. Xem thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi tại đây.