Hành trình “Đánh Thức Đam Mê” của người thắng cuộc Lê Bích

07.08.2015 - 10:56:19

Cuộc thi HANET Karaoke – Đánh Thức Đam Mê đã kết thúc vào đầu tháng 7/2015, giải thưởng chung cuộc là sản phẩm HANET Karaoke HDAir 4TB trị giá 10.400.000đ đã tìm được chủ nhân. Đó là Lê Bích, một cô gái nhí nhảnh đến từ TP.HCM với giọng ca đầy cảm xúc, đã bứt phá tạo bất ngờ từ lúc xuất hiện đến phút chót của cuộc thi. Hãy cùng Ban tổ chức khám phá hành trình chiến thắng và nhận diện chân dung của cô gái này.

Xuất hiện “không dự định trước” với ca khúc “Ừ Thì”, sau khi clip được đăng tải, Lê Bích nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bạn bè và người thân qua tin nhắn và điện thoại. Lúc này cô mới biết một người bạn cùng phòng trọ đã gửi clip tham gia cuộc thi dùm mình.

Lê Bích - cô gái Gấu Bông với "Ừ Thì"

Lê Bích – cô gái Gấu Bông với “Ừ Thì”

Bích cho biết cô  đã biết đến cuộc thi HANET Karaoke – Đánh Thức Đam Mê từ facebook. Tuy nhiên, lúc đầu cô còn nhút nhát chưa dám đăng ký vì đây là hình thức khá mới mẻ với mình, không ngờ sự xuất hiện này lại là điểm khởi đầu cho giải thưởng chung cuộc.

Từ đây, Bích tự tin hơn và có sự đầu tư cho clip “Lặng Thầm Một Tình Yêu”. Với clip dự thi này, cô đã tích cực vận động bạn bè cùng chia sẻ và ủng hộ mình. Cô gái đã may mắn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người bạn của mình. Theo như Lê Bích chia sẻ, cô may mắn hơn những thí sinh khác khi có vài người bạn là admin tại một số fanpage, diễn đàn. Những người bạn này đã chủ động vận động giúp cô trong cuộc đua cuối cùng. Và đây chính là yếu tố giúp cô bức phá trong chặng đua cuối. Ca khúc “Lặng Thầm Một Tình Yêu” đã chinh phục người xem với 123.000 điểm (9.500 views, 1.100 likes, 200 shares), số điểm cách biệt cho chiến thắng cuối cùng.

Lê Bích với “Lặng Thầm Một Tình Yêu”

Lê Bích với “Lặng Thầm Một Tình Yêu”

Hiện tại, Lê Bích là sinh viên năm cuối của trường Đại học Kinh Tế Tp. Hồ Chí Minh và là thành viên của gia câu lạc bộ “Giai điệu trẻ” do trường tổ chức. Nhờ vậy, cô gái nhỏ nhắn đã có nhiều kinh nghiệm sân khấu khi đi diễn văn nghệ cho trường và cho khoa. Bên cạnh đó, cô còn tranh thủ mang về cho mình vài giải thưởng thú vị như: Giải nhì đơn ca Gia đình hạnh phúc do tỉnh Bình Phước tổ chức, Giải nhất đơn ca của Khoa Ngân hàng trường ĐH Kinh Tế, Giải ba đơn ca của Khoa Kế toán…

Bích chia sẻ,. mặc dù hay đi diễn, nhưng cô vẫn còn thiếu sự tự tin. Cô hay đóng cửa phòng và tự thu âm những bài hát yêu thích. Với những clips này, cô chỉ chia sẻ vài người bạn hoặc giữ đấy để cho mình nghe. Cô nhận thấy cuộc thi thật sự là một sân chơi tốt dành cho những bạn thiếu tự tin thể hiện trước đám đông.

Lê Bích cũng cho biết thông qua cuộc thi này cô cảm nhận được rất nhiều tình cảm từ bạn bè dành tặng cho mình, vì có những người bạn đã chủ động liên hệ để giúp cô vận động để trở thành người thắng cuộc. Cô bộc bạch “Chúng ta không quan trọng là người thắng hay thua, mà chiến thắng quan trọng nhất là chiến thắng chính mình, chiến thắng tình cảm mà những người thân bạn bè đã luôn quan tâm ủng hộ mình đó mới là chiến thắng lớn nhất.”

Cuộc thi đã khép lại và nhiều niềm đam mê đã được đánh thức. Chúc cho cô nàng nhí nhảnh Lê Bích cùng những thí sinh khác luôn giữ vững niềm đam mê và tự tin thể hiện mình, trong tình yêu âm nhạc cũng như mọi việc trong cuộc sống.

HANET Karaoke – Đánh thức đam mê mùa đầu tiên ghi nhận sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả thí sinh tham gia và hứa hẹn sự trở lại mùa tiếp theo với nhiều bất ngờ và thử thách hơn.

Lê Bích với giải chung cuộc của "Đánh Thức Đam Mê"

Lê Bích với giải chung cuộc của “Đánh Thức Đam Mê”