Từ ngày 05.05.2017 đến ngày 07.05.2017, tại Nhà Thi Đấu Quân Khu 7, số 202 Hoàng Văn Thụ, phường 09, quận Phú Nhuận, Tp. HCM, công ty TNHH Điện Tử HANET Việt Nam (gọi tắt là HANET) sẽ tham dự triển lãm Quốc tế các Thiết bị Biểu diễn Chuyên nghiệp – PLASE SHOW (Professional Lighting & Sound Equipment Show).

HANET Karaoke - Plase Show

PLASE SHOW là triển lãm quốc tế về thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh, có 18 đơn vị trong nước & quốc tế tham gia với 80 gian hàng đại diện trưng bày cho 50 thương hiệu. Triển lãm đáp ứng nhu cầu giao lưu, trao đổi thông tin, giới thiệu sản phẩm của các nhà phân phối, kinh doanh, sản xuất các sản phẩm pro-audio đến các công ty tổ chức sự kiện, các công ty cho thuê thiết bị và các đơn vị, tổ chức, cá nhân sử dụng các dòng sản phẩm âm thanh.

Đến với triển lãm, ngoài những dòng sản phẩm nổi tiếng và thân thuộc với phân khúc Trung tâm Karaoke (KTV) như BEATX PRO; PLAYX PRO; SMARTLIST, HANET sẽ giới thiệu một giải pháp mới với tên gọi CENTRAL SERVER. Giải pháp được định nghĩa là hệ thống thu phát trung tâm, giúp KTV tiết kiệm chi phí đầu tư (giá thành; độ bền), tốc độ vi xử lý mạnh mẽ (Intel) với khả năng đáp ứng cùng lúc 100 phòng hát cho một trung tâm, tốc độ truy suất bài nhạc nhanh chóng (chip; ổ cứng). Với giải pháp đột phá này, HANET hy vọng đây sẽ là hướng đầu tư tối ưu dành cho các KTV trong tương lai với mức đầu tư vừa phải nhưng vẫn đảm bảo mức lợi nhuận kinh doanh ổn định.

HANET NAS-CENTRAL SERVER

Tại triển lãm, HANET cũng giới thiệu những loại hình dịch vụ đa dạng nhằm tăng cường thêm tiện ích dành cho các KTV như: HANET KAM (Karaoke Manager) giải pháp phần mềm quản lý trung tâm karaoke; HANET ADS – dự án Quảng cáo trên các đầu Karaoke tại các KTV và ứng dụng giải trí hát karaoke trực tuyến với tên gọi LIZKS MOBILE.

App - Lizks - MobileTải ứng dụng LIZKS MOBILE tại Apple Store

Đặc biệt trong suốt thời gian triển lãm, khách hàng khi tham quan & ký hợp đồng mua/ bán với HANET KARAOKE (dành cho khách hàng Trung tâm KTV) sẽ nhận được chương trình ưu đãi cực lớn như:

1. 0% lãi suất trả góp lên đến 02 năm (24 tháng), với mức góp 250.000 đồng/ tháng

2. Chương trình giúp khách hàng trải nghiệm thực tế sản phẩm trước khi quyết định đầu tư bằng sản phẩm Demo (lắp thử, vận hành thử)

Ngoài ra, khách tham quan gian hàng HANET, còn nhận được voucher giảm giá trực tiếp 15% cho dòng sản phẩm gia đình PLAYX ONE (phiên bản 1TB; 2TB; 4TB). Bên cạnh đó, ứng dụng LIZKS MOBILE sẽ gửi tặng khách tham quan những món quà xinh xắn và thời trang như túi xách; áo thun và quà lưu niệm.