Chào hè 2017, HANET Karaoke phối hợp với các Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim và Pico xây dựng Chương trình Khuyến mãi “Tri Ân Khách hàng”.

Tại các Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc, Khách hàng mua sắm các sản phẩm HANET Karaoke từ ngày 01/06 đến ngày 30/06/2017 sẽ nhận ngay những phần quà như sau:

– Nhận ngay bình đun nước khi mua HANET PlayX One 2TB trị giá 5.900.000đ hoặc HANET Smartlist 2016 trị giá 7.400.000đ

– Nhận ngay máy làm sữa chua khi mua HANET PlayX One 4TB trị giá 8.500.000đ.

Tại hệ thống điện máy Pico, Khách hàng sẽ được giảm giá 5% tổng giá trị đơn hàng khi mua sắm tron bộ karaoke gồm đầu máy karaoke, loa, amply, micro… Chương trình diễn ra từ nay đến hết ngày 31/07/2017.

Chương trình được triển khai nhằm gợi ý hình thức giải trí tại gia cho khách hàng trong dịp hè. Bởi vì Hát karaoke vừa là một hình thức sinh hoạt văn hóa lành mạnh vừa tạo sự gắn kết cho các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, với dòng sản phẩm HANET Karaoke PlayX One ngoài tính năng là một chiếc đầu máy karaoke còn là một thiết bị giải trí đa phương tiện sẵn sàng cho việc xem phim, chơi game…

PlayX One – Công nghệ thông minh, gia đình gắn kết, xứng đáng là lựa chọn cho thiết bị giải trí cho gia đình bạn. Hãy đến ngay Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim hoặc Pico để mua sắm thiết bị giải trí mùa hè cho gia đình.

Mọi thông tin chi tiết về Chương trình vui lòng liên hệ:
Tổng đài: 1900 9060
Email: dvkh@hanet.com
Thông tin chi tiết về HANET PlayX One – Công nghệ thông minh, gia đình gắn kết