Ngày 5-7/04/2018 vừa qua HANET KARAOKE hân hạnh đồng hành cùng Tân Việt Group đại diện cho thương hiệu CAF Việt Nam tham dự Triển Lãm Quốc Tế Về Phát Thanh Truyền Hình Và Thiết Bị Nghe Nhìn tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội.

VIBA SHOW là triển lãm với những công nghệ, thiết bị tiên tiến nhất hiện nay, giúp thúc đẩy sự phát triển của ngành phát thanh truyền hình, cùng với đó sự đa dạng trong các đơn vị tham gia triểm lãm mang lại cái nhìn toàn cảnh về ngành phát thanh truyền hình, thiết bị nghe nhìn cho khách tham quan.

Triển lãm có sự tham gia của rất nhiều gian hàng đến từ nhiều quốc gia trong khu vực và thế giới, khách tham quan triển lãm đã có cơ hội chứng kiến, trải nghiệm những thiết bị và công nghệ theo xu hướng mới, hiện đại nhất, bao gồm Đề án số hóa truyền hình, Flycam, kính thực tế ảo, TV 4K, dịch vụ nội dung truyền hình từ các công ty trong và ngoài nước.

Đến với triển lãm lần này, HANET KARAOKE tự tin giới thiệu những công nghệ tiên tiến nhất trong ngành karaoke hiện nay cùng những giải pháp tối ưu nhất cho các chủ đầu tư KTV. Dòng sản phẩm BEATX PRO đến từ HANET KARAOKE thực sự thu hút được khách hàng. Áp dụng công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo, Hệ Điều Hành KAM, SERVER vào sản phẩm của mình, HANET KARAOKE thực sự chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Triển lãm thu hút hơn hàng ngàn lượt khách tham quan, vượt hơn những gì HANET và đối tác của mình – Tân Việt Group mong đợi, điều này chính là động lực để HANET KARAOKE không ngừng phấn đấu và phát triển sản phẩm của mình.

Trân trọng cám ơn Ban Tổ Chức chương trình và đối tác Tân Việt Group đã tạo điều kiện tốt nhất để sản phẩm của HANET đến gần hơn với khách hàng.

Trân trọng./.