HANET KARAOKE – ĐÁNH THỨC ĐAM MÊ QUÀ VỀ TAY NGƯỜI XUẤT SẮC

13.09.2016 - 14:12:14

Trong tuần qua, BTC cuộc thi HANET Karaoke – Đánh Thức Đam Mê mùa 02 đã tiến hành Trao giải tại hai khu vực là TPHCM (15h30 ngày 07/09/2016) và Hà Nội (09h00 ngày 10/09/2016) cho các thí sinh đạt giải Vòng loại và TOP04 Chung cuộc.

banner-trao-giai

Trải qua chặng đường hơn hai tháng vừa qua, sân chơi Đánh Thức Đam Mê đã khuấy động không khí hè này. Một sân chơi âm nhạc Online dành cho tất cả các tình yêu ca hát, không giới hạn độ tuổi hay không gian địa lý. Hơn 500 tiết mục dự thi gửi về và Đánh Thức Đam Mê đã vinh hạnh “checkin” trên hầu khắp các tỉnh thành trên dải đất hình chữ S.

ban-do-cac-tinh-thanh-1-01-resize

Vào ngày 07/09/2016, Buổi trao giải đã được diễn ra trang trọng tại Công ty TNHH Điện Tử HANET Việt Nam – Chi nhánh TPHCM. Góp mặt tại buổi trao giải, là đại diện BTC – Anh Võ Thế Tuấn – Phó TGĐ Công ty và đại diện Bộ đôi Giám khảo Chuyên môn, người đã đồng hành cùng các Thí sinh trong suốt thời gian qua – Ca sĩ Hoàng Lê Vi.

Tại đây, những niềm đam mê đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và cùng nhau trao đổi về tình yêu ca hát. Đó cũng là thông điệp và mục tiêu lớn lao mà Sân chơi muốn xây dựng một CỘNG ĐỒNG ĐÁNH THỨC ĐAM MÊ ngày càng lớn mạnh và rộng khắp.

tphcm-resize-2

Ca sĩ Hoàng Lê Vi trao giải cho Thí sinh Võ Trường Linh – Giải nhì Chung cuộc

tphcm-resize

BTC Đánh Thức Đam Mê và Thí sinh tại Khu vực TPHCM

Tiếp nối là Buổi trao giải diễn ra tại khu vực Hà Nội vào ngày 10/09/2016 tại Công ty TNHH Điện Tử HANET Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội. Góp mặt tại buổi trao giải, là đại diện BTC – Chị Vũ Thị Trang Khanh – GĐ Chi nhánh Hà Nội. Tại đây phần thưởng đã được trao tay 03 gương mặt đạt giải Chung cuộc

    –      Giải nhất: Đường Ngọc Khoa

    –      Giải ba: Hoàng Thị Ánh Chiên

    –      Giải Ban Giám Khảo: Nguyễn Lan Anh

Cùng tham dự buổi trao giải là những gương mặt đã rất xuất sắc từ những tuần Vòng loại, và tại đây các bạn cũng đã có một buổi giao lưu nho nhỏ để làm quen và trao đổi về những vấn đề âm nhạc.

trao-giai-thuong-1-ngoc-khoa

Thí sinh Giải nhất Chung cuộc Đường Ngọc Khoa

trao-giai-thuong-hn1-anh-chien

Thí sinh Giải ba Chung cuộc Hoàng Thị Ánh Chiên

trao-giai-thuong-hn2-lan-anh

Thí sinh Nguyễn Lan Anh – Giải Ban Giám Khảo Chung cuộc

trao-giai-thuong-hn3-resize

Các Thí sinh tại Khu vực Hà Nội cùng với chị Vũ Thị Trang Khanh – GĐ CN HANET Hà Nội

Tại sân chơi HANET Karaoke – Đánh Thức Đam Mê chiến thắng cao nhất luôn thuộc về chính các bạn.

Hãy cùng Đánh Thức Đam Mê đánh thức những tình yêu, những niềm đam mê còn đang “say ngủ” trong chính các bạn. Và hẹn gặp lại các bạn vào mùa giải sau cùng nhau xây nên 1 cộng đồng ĐÁNH THỨC ĐAM MÊ.

Những chia sẻ và đóng góp về cuộc thi vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 08 62915 745 (nội bộ 107) – Hotline: 1900 9060

Email: danhthucdamme@hanet.com

Xem lại hành trình của mùa 2: Tiết mục Dự thi HANET Karaoek – Đánh Thức Đam Mê mùa 02