Ngày 07/02/2018 tại trung tâm hội nghị White Palace – Tp.HCM, Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao vừa tổ chức Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018.

Cuộc điều tra bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 (HVNCLC) do hội Doanh nghiệp HVNCLC chủ trì thực hiện đã chính thức khép lại sau 3,5 tháng điều tra hiện trường và trực tuyến. 380 phỏng vấn viên trên toàn quốc đã thực hiện phỏng vấn trực tiếp 13.000 hộ gia đình và 3.000 điểm bán tại 12 tỉnh, thành phố là những trung tâm kinh tế trọng điểm của bốn vùng kinh tế (miền Bắc, miền Trung – Tây Nguyên, Đông Nam bộ và Tây Nam bộ). Ngoài ra, cuộc điều tra năm nay còn được thực hiện ghi nhận ý kiến bình chọn đánh giá của người tiêu dùng (NTD) thông qua kênh trực tuyến (online) với kết quả thu được hơn 1.300 lượt người trả lời, kết quả điều tra online là căn cứ đối chiếu với kết quả điều tra trực tiếp nhằm đảm bảo tính khách quan và độ tin cậy của kết quả bình chọn.

Kết quả có 640 doanh nghiệp chính thức đạt chứng nhận HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2018 DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN.

Anh Võ Thế Tuấn – Phó Tổng Giám Đốc công ty HANET Việt Nam

– đại diện HANET nhận CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2018 – DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN

Công ty TNHH Điện Tử HANET Việt Nam hân hạnh liên tiếp 02 năm liền (2017,2018) nhận giải thưởng danh giá này do chính người tiêu dùng bình chọn trong ngành công nghệ điện tử.

Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2018

Sản phẩm điện tử đầu phát karaoke của HANET đã có mặt khắp 63 tỉnh/thànhtrên toàn quốc và các chuỗi siêu thị điện máy lớn, uy tín như Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Pico… và hiển nhiên trở thành thành viên không thể thiếu trong cuộc vui của mọi gia đình.
Đáp lại niềm tin yêu đó, HANET sẽ không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và đối tác của mình.

HANET hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực từ nhà phân phối và đại lý để có thể cùng nhau phát triển lâu dài và vững mạnh.

Một lần nữa HANET xin gửi lời cảm ơn chân thành quý khách hàng và sự tri ân sâu sắc nhất đến tất cả nhà phân phối và đại lý.

HANET Electronics Việt Nam.