Ngày 02/03/2017, HANET  vinh dự được trao Danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2017 do người tiêu dùng bình chọn. Buổi lễ vinh danh và trao chứng nhận đã được diễn ra trang trọng tại trung tâm Hội nghị White Palace – TP. HCM.

2017.03.03-2

Anh Trần Phương Khanh – Giám đốc bộ phận đầu máy HANET Karaoke – đại diện Công ty TNHH Điện Tử HANET Việt Nam nhận  CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2017 – DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN

Công ty Điện tử HANET Việt Nam đã xuất sắc có mặt trong “Top 10 Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) 2017 trong ngành hàng Điện tử gia dụng”.

2017.03.03-3

Top 37 Doanh nghiệp nhóm ngành hàng điện tử gia dụng được trao nhãn hiệu CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2017

HANET Karaoke đã phủ sóng khắp 63 tỉnh/thành trên toàn quốc và có mặt ở hầu khắp các hệ thống siêu thị điện máy lớn và uy tín như Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Trần Anh, Pico… và hiển nhiên trở thành thành viên không thể thiếu trong cuộc vui của mọi gia đình.

Chính vì thế, Thương hiệu HANET Karaoke đã thỏa mãn được phương thức khảo sát “khắt khe” và chuyên nghiệp nhất do Hội Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao đề ra cho chương trình năm nay. Cụ thể là việc trực tiếp ghi nhận ý kiến, đánh giá từ người tiêu dùng, hộ gia đình và các đại lý, đơn vị bán lẻ trên toàn quốc. Trong hơn 4 tháng tiến hành cuộc bình chọn và 1 tháng tiếp nhận ý kiến phản hồi từ các cơ quan quản lý kinh doanh tại địa phương, cuộc điều tra bình chọn đã khép lại.

HANET Karaoke đã xuất sắc đáp ứng 3 tiêu chí đề ra:

       –  Đạt hàng nghìn phiếu bình chọn trên tổng 20.000 phiếu phát ra.

       –  Hồ sơ minh bạch thông tin với người tiêu dùng

       –  Chấp hành tốt chính sách của Nhà nước và tuân thủ đúng quy định của Pháp luật trong hoạt động kinh doanh

Cùng với HANET, trong lĩnh vực ngành hàng Điện tử Gia dụng, đã có 09 đơn vị và kết quả tổng quan có 592 doanh nghiệp chính thức nhận được nhãn hiệu chứng nhận “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2017 DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN”.

2017.03.03-5

Toàn cảnh buổi lễ trao giải Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2017 – Tại White Palace

Đây là năm thứ 21, Chương trình xúc tiến bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao chủ trì triển khai và tổ chức. Với hành trình hơn 20 năm, danh tiếng của chương trình đã được khẳng định và có độ uy tín nhất định trong tâm trí người tiêu dùng Việt Nam.

2017.03.03-1

Chủ đề 2017: “Hàng Việt cất cánh: Tăng nội lực – Tích cực hội nhập”, buổi lễ công bố HVNCLC 2017 có sự hiện diện của các lãnh đạo TW, lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Thành phố và lãnh đạo các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long như: Ông Nguyễn Thành Phong – Chủ tịch UBND TP. HCM; Ông Chu Ngọc Anh – Bộ trưởng Bộ KHCN; Ông Phan Thanh Bình – Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng Quốc hội; Ông Lê Minh Hoan – Bí thư tỉnh Đồng Tháp; Ông Phan Mãi – Phó Bí thư Thường trực tỉnh Bến Tre; Ông Trương Quang Hoài Nam – PCT UBND TP Cần Thơ, ông Lê Văn Nưng – PCT UBND TP Cần Thơ….

Bên cạnh hoạt động trao chứng nhận HVNCLC 2017, buổi lễ đã có thêm nhiều chương trình đặc sắc khác như Diễn đàn “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao và Khởi nghiệp – “Một cuộc gặp gỡ để tìm giải pháp cho hội nhập”; tôn vinh những thành tựu trong cạnh tranh và đóng góp cho cộng đồng của doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao đồng thời chính thức công bố  “Bộ tiêu chí Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao chuẩn hội nhập”…

2017.03.03-6

2017.03.03-4

Một vài hoạt động khác tại Buổi lễ trao giải

Đạt được danh hiệu này là động lực để HANET nói chung và thương hiệu HANET Karaoke nói riêng liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa không chỉ phục vụ tại thị trường trong nước mà còn “cất cánh – hội nhập” thế giới. Trong năm 2017, HANET Karaoke tiếp tục phát triển những dòng sản phẩm mới như PlayX Pro – Giải pháp cho Trung tâm karaoke vừa và nhỏ, BeatX – Giải pháp hoàn hảo cho Trung tâm karaoke lớn… cùng giải pháp Quản lý Trung tâm Karaoke – HANET KAM.

HANET Electronics trân trọng.