Nhân dịp Tết đến xuân về, HANET Karaoke đã tổ chức chương trình tri ân Khách hàng với chủ đề “Gia đình gắn kết”. Cuộc thi diễn ra từ ngày 27/12/2016 đến 16/01/2017 trên Fanpage HANET Electronics đã nhận được sự quan tâm và tham gia từ nhiều Khách hàng trên khắp toàn quốc

Chuong-trinh-gia-dinh-gan-ket-ket-qua-cuoc-thi

Trải qua gần một tháng dự thi, HANET đã nhận được 56 hình ảnh gia đình quây quần đầm ấm cùng những dòng tâm tình đầy cảm xúc. “Gia đình gắn kết” ghi nhận rất nhiều những câu chuyện và nội dung đã được truyền tải thông qua những kỉ niệm của gia đình như bữa cơm đầm ấm, giây phút quây quần cuối tuần hay Tết…

Ca sĩ – Á hậu Mai Lệ Quyên (Á hậu 2 – Cuộc thi “Hoa hậu Phụ nữ Người Việt Thế giới” 2015 tại Mỹ) là Giám khảo của cuộc thi, Ca sĩ Mai Lệ Quyên rất tâm đắc với thông cuộc thi là “Gia đình gắn kết”, vì lẽ đó chị Quyên đã theo dõi và trải lòng với từng câu chuyện. Với hạng mục bài Chia sẻ ý nghĩa nhất, Mai Lệ Quyên có tâm tình: “Quyên cảm nhận được một câu chuyện có thật về gia đình bạn có Facbook tên là Tùng Anh, và thông điệp bạn gửi đến mọi người cũng rất ý nghĩa và đơn giản. Qua chia sẻ của bạn, Quyên nhận ra rằng mình nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn, và nên như cậu em của bạn ấy vậy…”

Qua đó, HANET Karaoke trân trọng chúc mừng bạn có nick Facbook là Tùng Anh đã xuất sắc nhật về lì xì 2.000.000đ từ cuộc thi.

Chuong-trinh-gia-dinh-gan-ket-bai-chia-se-y-nghia-nhat

Ở hạng mục Hình ảnh thể hiện đúng chủ đề Gia đình gắn kết nhất, ca sĩ Mai Lệ Quyên đã rất đắn đo khi đưa ra quyết định, và cuối cùng Bao lì xì 2.000.000đ từ HANET Karaoke đã được quyết định trao cho bài thi của bạn có nick Facebook: Hạp Thị Tuyết Hồng.

Hình ảnh của cô Hồng đăng tải dự thi là hình ảnh của một đại gia đình đang quây quần sum họp với đôi dòng chia sẻ “… Tết đơn giản là được về nhà, gặp những người mình yêu thương và để tâm sự với gia đình về hành trình của một năm vừa qua…”

Chuong-trinh-gia-dinh-gan-ket-hinh-anh-gia-dinh-gan-ket-nhat

Bài dự thi được yêu thích nhất đã dành cho bạn có nick Facebook là Ngocnguyen Mina. Bài thi mang đến cho BTC hình ảnh gia đình ba người cùng nhau đi dạo với thông điệp “…Mỗi thành viên trong gia đình như một chất keo dính tạo nên một sự kết nối hoàn hảo, yêu thương nhất cho gia đình thêm gắn kết cùng những niềm vui…”. Bài thi đã nhận được hơn bảy ngàn lượt tương tác trên cả 2 kênh là facebook cá nhân của bạn và hình ảnh trên fanpage HANET Electronics.

Chuong-trinh-gia-dinh-gan-ket-bai-thi-duoc-yeu-thich-nhat

Những bao lì xì và những phiếu mua hàng BigC sẽ được gửi đến người thắng giải từ ngày Mùng 6 – Mùng 10 Tết Đinh Dậu 2017 tại VP HANET (gần với người chiến thắng) như một món quà phát lộc đầu năm.

Cuộc thi đã khép lại, với bao hình ảnh gia đình được sẻ chia, bao thông điệp ý nghĩa được gửi gắm và HANET tin rằng dư âm về giá trị “Gia đình gắn kết” sẽ đọng lại trong mỗi chúng ta.

Với thông điệp HANET Karaoke mong muốn truyền tải:

HANET PlayX One – Công nghệ thông minh – Gia đình gắn kết

HANET trân trọng gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc thật trọn vẹn đến quý Khách hàng, quý Đối tác đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng HANET trong suốt một năm qua.

Xuân an viên đong đầy hạnh phúc

Tết con gà rộn rã hát ca

Xem thêm về chương trình “Gia đình gắn kết”: https://goo.gl/6g0wdX