Tải ứng dụng Smartlist cho thiết bị

HƯỚNG DẪN XEM TIVI ONLINE TRÊN ĐẦU HANET?

Nhờ quý công ty hướng dẫn cách xem tv các kênh Việt Nam

 

 

Anh Chau Thoai Dong thân mến!

 

Thiết bị của HANET sở hữu nhiều chức năng giải trí như một chiếc máy tính thông minh, và xem tivi hay video trên mạng là một trong số các chức năng đó. Để xem tivi online anh thao tác như sau:

 

Bước 1: Kết nối mạng cho box

Nếu dùng mạng dây: cắm dây mạng vào cổng LAN phía sau box/ bấm phím “Menu” trên điều khiển/ chọn “Quản Lý Ứng Dụng”/ “Cài Đặt”/ “Ethernet” chọn “Bật”/ Đến đây là hoàn tất kết nối mạng dây cho box.

-Nếu dùng wifi: bấm phím “Menu” trên điều khiển/ chọn “Quản Lý Ứng Dụng”/ “Cài Đặt”/ “Wifi” chọn “Bật”/ chọn mạng wifi của nhà mình và kết nối, khi kết nối thành công dưới tên mạng wifi đó sẽ có chữ “Đã Kết Nối”/ Đến đây là hoàn tất kết nối wifi internert cho box.

 

Bước 2: Tìm nguồn phát và xem tivi

– Anh hãy tìm những website nguồn phát tivi online ở Việt Nam, có rất nhiều những website cung cấp dịch vụ này. Từ màn hình chính, bấm “Menu” trên điều khiển/ “Quản Lý Ứng Dụng”/ “Trình Duyệt”/ đánh địa chỉ tìm kiếm “google.com”/ tìm kiếm với từ khóa “tivi online”, “xem tivi”/ Rất nhiều kết quả được tìm thấy và anh hãy lựa chọn cho mình 1 site phù hợp sau đó chọn kênh để xem.

 

*Lưu ý: tốc độ xem tivi phụ thuộc vào tốc độ đường truyền mạng.

 

Nếu cần trợ giúp trong quá trình thao tác anh vui lòng liên hệ hotline 19009060 hoặc chat online trên hanet.com.

 

Trân Trọng!