Tải ứng dụng Smartlist cho thiết bị

ĐẦU HANET KHỞI ĐỘNG KHÔNG VÀO ĐƯỢC MÀN HÌNH CHỌN BÀI HÁT

Chào HANET, tôi khá hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng của các bạn. Tôi đang có 4 phòng karaoke sử dụng thiết bị HANET, hôm qua không biết tôi động vào phần nào của một thiết bị mà bây giờ mở đầu đó lên không vào màn hình karaoke chọn bài nữa mà là màn hình Android. HANET chỉ cho tôi cách cài đặt lại với?

 

 

Thân chào quý khách hàng,

 

Cảm ơn anh đã tin dùng sản phẩm của HANET, theo như anh mô tả thì sẽ có 2 trường hợp đối với thiết bị của anh như sau:

 

Trường Hợp 1: Ứng dụng “KARAOKE” chưa phải là mặc định, cách kiểm tra và khắc phục:

(Anh có thể cắm 1 chuột cổng usb vào đầu để tiện điều khiển)

– Ấn vào biểu tượng “6 ô vuông nhỏ” nằm trên cùng góc phải của màn hình/ chọn “Cài Đặt”/ chọn “Ứng Dụng”, di chuyển sang ngang mục “Tất Cả” (ấn nút mũi tên trái/phải trên điều khiển để di chuyển sang “Tất Cả”)/ tại bảng này ta kéo xuống tìm ứng dụng tên là “KARAOKE”. Nếu chắc chắn không có thì mời anh chuyển xuống đọc trường hợp 2. Còn nếu vẫn thấy có ứng dụng “KARAOKE” thì anh thao tác tìm tiếp trong bảng đó một ứng dụng tên là “Trình Khởi Chạy”/ ấn vào “Trình Khởi Chạy”/ chọn “XÓA MẶC ĐỊNH”/ ấn vào biểu tượng ngôi nhà ở dưới cùng góc trái màn hình để về màn hình Home/ Máy sẽ hỏi chọn ứng dụng mặc định/ Tick chọn “KARAOKE” và ấn “Luôn chọn”/ Sau bước này thì từ sau anh khởi động thiết bị lên sẽ vào thẳng ứng dụng KARAOKE để hát.

 

Trường Hợp 2: Mất ứng dụng “KARAOKE”, cách khắc phục:

– Như đã tiến hành kiểm tra ở trường hợp 1, anh không thấy ứng dụng “KARAOKE” trong bảng danh sách ứng dụng có nghĩa là đã bị mất ứng dụng, phải cài đặt lại. Lúc này anh phải xác định được phiên bản phần mềm nào phù hợp nhất cho thiết bị của mình. Hiện nay có 2 phiên bản phần mềm hoạt động tốt và ổn định nhất như sau:

 

Phiên bản phần mềm 3.5.2 (Phù hợp cho các thiết bị xuất xưởng sau ngày 28/3/2014)

 

Phiên bản phần mềm 3.1 (Phù hợp cho các thiết bị xuất xưởng trước ngày 28/3/2014)

 

Anh vui lòng:

 

Bước 1: Lựa chọn phiên bản phù hợp cho thiết bị của mình và tải về máy tính, copy vào USB, cắm USB vào đầu HANET.

Bước 2: Tại màn hình Android, ấn vào biểu tượng 6 ô vuông nhỏ trên cùng góc trái màn hình/ “Cài Đặt”/ “Wifi” chọn “BẬT” và kết nối với mạng wifi nhà anh đang sử dụng/ Khi kết nối wifi thành công thì bên dưới tên mạng wifi sẽ có chữ “Đã kết nối”.

Bước 3: Ấn nút mũi tên “trở lại” ở dưới cùng góc trái màn hình để quay về màn hình “Quản Lý Ứng Dụng”/ chọn “File Manager”/ “Home”/ “UP”/ “SDB1″/ Chọn phần mềm vừa copy vào và chọn “Cài Đặt”. Tên phần mềm có dạng: “FinalHanetKaraokeBoxVersion…apk“. Chờ cho máy cài đặt xong, khởi động lại thiết bị/ Máy sẽ hỏi chọn ứng dụng mặc định, tick chọn “KARAOKE” và chọn “Luôn chọn” là được.

 

Trong quá trình sử dụng nếu cần hỗ trợ anh vui lòng liên hệ hotline 19009060 hoặc chat online trên hanet.com.

Chúc anh luôn nhiều niềm vui và sức khỏe.

 

Trân Trọng!