Tải ứng dụng Smartlist cho thiết bị

ĐÃ CÓ TABLET RỒI, MUỐN MUA ĐẦU HANET CÓ ĐƯỢC KHÔNG ?

Neu Toi chi mua dau Hanet sau do ve nha dung Tablet cua Toi de nap phan men vao thi can nhu the nao haoc co kho khan gi khong ?

 

Anh Pham Anh Tuan thân mến,

 

Nếu anh đã có máy tính bảng rồi thì anh mua sản phẩm HANET HDAir, sau đó anh tải ứng dụng “HANET Smartlist” trên CH Play hoặc iOS về tablet của anh và thực hiện kết nối và điều khiển dễ dàng bằng 2 cách thủ công hoặc tự động như sau:

 

Cách 1: Kết nối tự động qua công nghệ QR Code

-Sau khi tải ứng dụng HANET Smartlist về anh vui lòng xem hướng dẫn kết nối tự động Tại Đây

 

Cách 2: Kết nối thủ công

Mở chế độ Hotspot trên box như sau : dùng điều khiển bấm Menu, chọn ‘Thiết Lập’, tìm dòng ‘Thiết Lập Chế Độ Hotspot’ và tick vào đó. Lúc này box sẽ phát ra 1 sóng wifi tên có dạng ‘Hanet-xxxx’.

-Khởi động ứng dụng “HANET Smart list HDAir” lên, chọn ‘Kết nối thủ công’, khách hàng tìm sóng wifi của đầu Hanet phát ra để kết nối, mật khẩu mặc định là ‘hanet123’.

-Sau khi đã kết nối wifi thành công khách hàng bấm vào biểu tượng có dấu gạch chéo đỏ ở góc trên cùng bên phải màn hình thiết bị để kết nối với box, nếu yêu cầu mật khẩu thì nhập mặc đinh là ‘air2014’

-Biểu tượng kết nối sẽ chuyển màu xanh là được.

-Chọn biểu tượng 3 chấm ở góc trên cùng bên phải của thiết bị chọn ‘Đồng Bộ Dữ Liệu’, đợi 2 thiết bị đồng bộ với nhau, khách hàng chọn bài hát và sử dụng.

 

Nếu cần hỗ trợ anh vui lòng liên hệ hotline 19009060 hoặc chat online trên hanet.com

Trân Trọng!