Tải ứng dụng Smartlist cho thiết bị

CÁCH UPDATE NHẠC VÀO USB ĐỂ COPY CHO NHIỀU ĐẦU HANET NHƯ THẾ NÀO?

Tôi có 12 phòng karaoke sử dụng đầu HANET, chất lượng rất tốt nhưng có điều khi update bài hát cho nhiều đầu rất lâu và gián đoạn việc kinh doanh, tôi được biết HANET có chức năng update nhạc mới vào USB để copy cho nhiều đầu khác, mong HANET chỉ cho tôi?

 

 

Quý khách hàng thân mến,

 

HANET có hỗ trợ chức năng update nhạc vào USB để copy cho nhiều đầu khác, rút ngắn các công đoạn và thời gian cập nhật bài hát mới cho nhiều thiết bị, tránh ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của quý khách hàng. HANET xin hướng dẫn như sau:

 

Chú ý: Sử dụng USB dung lượng ít nhất 32GB (vì dữ liệu ngày càng nhiều)

Bước 1: Tạo USB thành ổ cứng chứa bài hát:

*Lưu ý: Có 2 loại file để tạo USB thành ổ cứng chứa bài hát, quý khách hãy chú ý lựa chọn 1 trong 2 file phù hợp với thiết bị của mình.

Loại 1: (Tải tại đây) Áp dụng cho những thiết bị sau:

– Những thiết bị xuất xưởng trước ngày 28/3/2014.

– Những thiết bị xuất xưởng sau ngày 28/3/2014 (nhưng với điều kiện từ ngày 15/6/2015 tới nay chưa từng tới TTBH HANET để update dữ liệu).

Loại 2: (Tải tại đây) Áp dụng cho những thiết bị sau:

– Những thiết bị xuất xưởng sau ngày 15/6/2015.

– Những thiết bị xuất xưởng sau ngày 28/3/2014 (nhưng với điều kiện là thiết bị này đã phải từng update dữ liệu tại TTBH của HANET từ ngày 15/6/2015 cho tới nay)

* Thời gian xuất xưởng quý khách có thể xem trên tem dán trên thiết bị

Tiếp theo:

– Cắm USB vào máy tính, copy folder “com.hanet.karaoke” vừa giải nén vào USB.

– Cắm USB vào đầu, dùng điều khiển bấm “MENU”/ “QUẢN LÝ ỨNG DỤNG”/ “FILE MANAGER”/ “HOME”/ “UP”/ “SDA1″/ “com.hanet.karaoke”/ chọn file có tên là “karaoke.db” sau đó ấn giữ phím “OK” trên điều khiển/ chọn “COPY”/ bấm “BACK” để quay về màn nhìn “UP”/ chọn “SDB1″/ chọn thư mục “com.hanet.karaoke” / Chọn “PASTE”.

Bước 2: Thực hiện update bài hát vào USB:

– Sau khi thao tác xong bước 1, rút nguồn Box ra, rút ổ cứng ra, để nguyên USB vẫn cắm ở Box. Sau đó cắm nguồn khởi động Box lên

– Thực hiện thao tác update bài hát như thông thường (dữ liệu sẽ được update vào USB)

– Lúc này USB có chức năng tương tự như ổ cứng, và sau khi update bài hát thành công cho USB, rút USB ra.

Bước 3: Copy dữ liệu từ USB trên sang các đầu còn lại

– Cắm USB vào đầu cần update bài hát

– Dùng remote, bấm “MENU”/ chọn “QUẢN LÝ ỨNG DỤNG”/ chọn “FILE MANAGER”/ chọn “HOME”/ chọn “UP”/ “SDB1″/ chọn thư mục “com.hanet.karaoke”/giữ phím “OK”/ chọn “COPY”/bấm “BACK” quay lại màn hình “UP”/ chọn “SDA1″/ chọn “PASTE” để copy đè lên thư mục com.hanet.karaoke cũ của đầu.

Bước 4: Đồng bộ dữ liệu với Tablet

– Kết nối Box và Tablet như bình thường

– Trên Tablet, bấm “dấu 3 chấm”, chọn “CẬP NHẬT DỮ LIỆU” (hoặc chọn “ĐỒNG BỘ DỮ LIỆU VỚI BOX”)/ chọn “OK”/ và đợi là xong.

 

Trong quá trình thao tác nếu cần hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ TTDVKH HANET theo hotline 19009060 hoặc chat online trên hanet.com

Trân Trọng!