Đầu karaoke chạy Android tự động cập nhật dữ liệu mới

12.01.2015 - 07:44:57

HANET Karaoke HDAir tự tải bài hát, video mới thông qua mạng Internet và có thể điều khiển, chọn bài nhờ ứng dụng Smart List chạy trên Android, iOS.

 

hanet 2

 

HDAir là model nhỏ gọn và có giá tốt nhất trong dòng sản phẩm đầu karaoke chạy Android của Hanet. Nhà sản xuất cũng khẳng định đây là đầu karaoke đầu tiên trên thị trường cho phép điều khiển và chọn bài thông qua ứng dụng Smart List HDAir chạy trên các máy iPhone, iPad hay Android. Ngoài cấu hình tốt, phiên bản mới của sản phẩm này đã cho phép người dùng tải miễn phí phần mềm điều khiển Smart List.

Hanet Karaoke HDAir mang đầy đủ các tính năng nổi bật của dòng Karaoke HD Premium bán ra trước đó. Thiết bị chạy hệ điều hành Android 4.0.4 nhưng sử dụng phần mềm hát karaoke được phát triển riêng với giao diện thuần Việt. Điểm đặc biệt nhất của Hanet Karaoke HDAir là khả năng tự cập nhật dữ liệu bài hát mới mỗi tuần thay vì phải sao chép thủ công hoặc nhờ nhân viên của bên sản xuất đến tận nơi hỗ trợ.

Các bài hát thông thường đều kèm video riêng biệt với độ nét chuẩn HD thay vì chỉ sử dụng một vài video mẫu cho tất cả các bài hát như máy karaoke thông thường. Sản phẩm có thể kết nối đến Internet qua Wi-Fi tích hợp hoặc mạng LAN sử dụng dây.

HDAir có giá bán lẻ là 8,5 triệu đồng đối với phiên bản ổ cứng 2 TB và 10,4 triệu đồng cho phiên bản ổ cứng 4 TB.