Chương trình đào tạo “Cách thức phát triển chuỗi Karaoke chuyên nghiệp” được tổ chức bởi công ty Điện Tử HANET Việt Nam vào ngày 07 tháng 08 năm 2017 tại Khách sạn Sherwood Residence 127 Pasteur, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Karaoke là dịch vụ giải trí rất được ưa chuộng tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Vì thế, thị trường kinh doanh Karaoke cũng không ngừng được phát triển về cả số lượng và chất lượng. Nhận thấy tầm quan trọng của việc cập nhật những xu hướng mới, những thay đổi trong thói quen của người tiêu dùng và hơn hết là việc hoàn thiện đội ngũ, HANET đã tiến hành khảo sát và nghiên cứu trong suốt thời gian qua để hoàn thiện mình, sau đó là chia sẻ với các đối tác, các đơn vị kinh doanh karaoke để cùng nhau phát triển thị trường kinh doanh ngành karaoke.

Hội nghị đã đón nhận sự tham gia của 180 đối tượng là Chủ các trung tâm kinh doanh Karaoke, các doanh nghiệp thiết kế & lắp dựng phòng hát tại không chỉ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà còn tại một số tỉnh lân cận.

Chương trình đào tạo chuyên sâu “Cách thức phát triển chuỗi karaoke chuyên nghiệp” được chi sẻ bởi Mr. Võ Đức Thọ – Tổng Giám Đốc HANET và Mr. Marcus Leng – Chuyên gia từ quỹ tài chính MOC Malaysia với những nội dung chính:

–    Đón đầu xu hướng công nghệ cho ngành dịch vụ giải trí, karaoke.

–    Kỹ năng, kinh nghiệm tuyển dụng.

–    Kỹ năng quản trị nhân sự.

–    Xây dựng văn hoá teamwork, cống hiến hết mình cho doanh nghiệp.

–    Cách thức tăng doanh thu, thu hút khách hàng quay lại.

–    Chiến lược marketing nhắm thẳng vào khách hàng mục tiêu.

–    Marketing Online, áp dụng kỹ thuật công nghệ mới nhất.

–    Chiến thuật đàm phán, thương lượng với nhà cung cấp.

–    Làm cách nào để nhân rộng trung tâm karaoke theo dạng chuỗi.

–    Đầu tư tài chính thông minh.

–    Kỹ năng cân bằng công việc và cuộc sống

Đây là một Chương trình hoàn toàn miễn phí, không nhằm mục đích thương mại nhưng giá trị mang lại là vô cùng to lớn. Chương trình đã khép lại và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các đối tượng tham gia. Với tôn chỉ kinh doanh phụng sự xã hội thông qua cạnh tranh lành mạnh & bình đẳng, HANET sẽ tiếp tục nghiên cứu và nỗ lực nhân rộng những chương trình bổ ích như thế này đến các địa phương trong thời gian tới.

Chân thành cảm ơn 04 đơn vị tài trợ:

–    Công ty Cổ phần Ấn Tượng Trẻ

–    Công ty Cổ phần Nội Thất CCJ

–    Công ty TNHH TM Âm thanh – Ánh sáng nội thất Phan Nguyễn

–    Công ty Âm thanh – Ánh sáng Tân Hùng Dũng

Trân trọng!