Ca sĩ Hoàng Lê Vi “Niềm đam mê khi hát thật sự đáng quý”

05.08.2016 - 17:18:18

Ca sĩ Hoàng Lê Vi chia sẻ lời ngưỡng mộ đến các thí sinh đang tham gia cuộc thi hát online HANET Karaoke – Đánh Thức Đam Mê mùa 2, nơi chị là 1 trong 2 vị giám khảo.

Sau 4 tuần thi vòng loại, cuộc thi đã nhận rất nhiều clips bài hát dự thi từ các thi sinh trên khắp miền đất nước. Cuộc thi được tổ chức online nên các bài dự thi được thể hiện mộc mạc nhưng vẫn rõ chất giọng của mình. Bên cạnh hình thức bình chọn online qua like, share, views bài dự thi trên trang facebook cá nhân; các bài hát của thí sinh còn được góp ý và đánh giá từ Ban Giám khảo chuyên môn là Ca sĩ Hoàng Lê Vi và chị Bùi Ngọc Ánh – Giám đốc biên tập âm nhạc của HANET.

Ca sĩ Hoàng Lê Vi & chị Bùi Ngọc Ánh trong buổi làm việc chia sẻ trực tuyến với thí sinh

Ca sĩ Hoàng Lê Vi & chị Bùi Ngọc Ánh trong buổi làm việc chia sẻ trực tuyến với thí sinh

Trong quá trình chấm điểm cho thí sinh, Ca sĩ Hoàng Lê Vi tâm sự “Đến với cuộc thi, Hoàng Lê Vi thật sự bất ngờ trước giọng hát của các bạn thí sinh. Các bạn không đứng trước một sân khấu với âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp nhưng vẫn hát với tình yêu cháy bổng từ trái tim qua những gì đơn sơ mộc mạc nhất mà các bạn có. Những niềm đam mê khi hát thật sự đáng quý. Và điều này như đang thổi niềm cảm hứng mới đến cho Lê Vi khi ca hát và biểu diễn. Bởi lẽ sau nhiều năm biểu diễn, cảm xúc của người ca sĩ vơi đi ít nhiều.”

Bên cạnh đó, Giám khảo Bùi Ngọc Ánh chia sẻ “Các bạn hát rất hay với nhiều phong cách tự nhiên và thoải mái. Khi nghe các bạn thể hiện giọng ca của mình, điều làm Ngọc Ánh bất ngờ đó là sự tự tin. Một yếu tố giúp cho giọng ca các bạn được thể hiện trọn vẹn và truyền nhiều cảm xúc đến người nghe.”

2

Thí sinh có nickname – Hiếu Boo (Tuần 2) tự tin thể hiện giọng ca của mình để lại nhiều cảm xúc với Ban Giám Khảo

Cuộc thi hát online HANET Karaoke – Đánh Thức Đam Mê không chỉ dành cho các bạn trẻ mà cuộc thi cũng thu hút thí sinh tuổi trung niên. Một niềm đam mê ca hát đang được đánh thức trên khắp mọi miền đất nước. Tại vòng loại, không chỉ xuất hiện những thí sinh mới mà vẫn có những thí sinh đều đặn tham gia mỗi tuần. Các thí sinh tham gia cuôc thi chia sẻ thẳng thắng rằng việc tham gia cuộc thi không chỉ tranh tài mà còn là nơi thỏa niềm yêu thích ca hát. Qua đây, các bạn có thể chia sẻ giọng ca của mình đến với nhiều người không riêng bạn bè và người thân. Hình thức thi hát online giúp các bạn tự tin hơn khi thể hiện chính mình.

3

Chú Nguyễn Hoàng Đế – tham đều đặn mỗi tuần và có nhiều tiết mục dự thi nhất

Cuộc thi hiện đang bước vào tuần gia hạn của vòng loại và vẫn đang nhận bài dự thi tại Fanpage HANET Electronics. Xem thể lệ và cơ cấu giải thưởng tại www.hanet.com.