“BỘ ĐÔI QUYỀN LỰC” ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐÁNH THỨC ĐAM MÊ MÙA 2, HỌ LÀ AI?

07.07.2016 - 09:32:44

Cuộc thi “HANET Karaoke – Đánh thức đam mê” đã trở lại hứa hẹn mang lại một cuộc thi, một sân chơi đầy màu sắc và thú vị cho các thí sinh tham gia. Bên cạnh hình thức chấm điểm online, “HANET Karaoke – Đánh Thức Đam Mê” mùa 2 có điểm mới với sự tham gia của Ban Giám khảo chuyên môn.

IMG_6018

Ca sĩ HOÀNG LÊ VI

Ca sĩ Hoàng Lê Vi hoạt động âm nhạc từ rất sớm, cô đã có rất nhiều thành tích ca hát tại quê nhà Phú Yên. Năm 2000, cô đến Tp Hồ Chí Minh thi đại học và bắt đầu sự nghiệp ca hát ở thành phố này.

Hoàng Lê Vi có chất giọng mezzo alto nổi tiếng qua các ca khúc trầm lắng pha chút lạnh lùng. Cô là cái tên quen thuộc và được yêu thích nhất tại các phòng trà nổi tiếng như: M&Tôi, Tiếng Tơ Đồng, Đồng Dao…

Với sự tận tâm trong hoạt động nghệ thuật, Hoàng Lê Vi đã cho ra mắt khá nhiều album trữ tình, được đầu tư công phu và tạo dấu ấn tốt trong lòng khán giả yêu nhạc. Cô có những bài “hit” trên thị trường qua sáng tác của nhạc sĩ Trương Lê Sơn như: Vắng Anh Mùa Đông, Nửa trái tim tội nghiệp, Xin lỗi em chỉ là… Ca sĩ Hoàng Lê Vi đã ra mắt những album nổi bật như “Chuyện Đóa Quỳnh” năm 2011, single “Gái Hư” năm 2015 và đầu năm 2016 CD nhạc ngoại lời Việt “Còn Mãi Tiếc Nuối”.

giam khao crop

Cô BÙI NGỌC ÁNH – Giám Đốc Ban Biên tập âm nhạc HANET

Với niềm đam mê, kiến thức âm nhạc và khả năng thẩm âm chuẩn xác, Cô phụ trách công tác lựa chọn và biên tập để cho ra đời những bài hát karaoke chất lượng.

Bằng độ nhạy bén về thị hiếu âm nhạc, cô chịu trách nhiệm phát triển kho nhạc của HANET, đảm bảo nguồn nhạc luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất trên thị trường.

Sự chuyên nghiệp về kỹ năng biểu diễn, kiến thức âm nhạc và trình độ chuyên môn cao, bộ đôi Giám Khảo hứa hẹn mang đến những đánh giá sâu sắc và công tâm, góp phần tạo nên một sân chơi đầy màu sắc, thú vị cho cuộc thi. Qua đó giúp thí sinh khám phá tiềm năng và đánh thức đam mê âm nhạc của mình.

Tìm hiểu thể lệ và tham gia cuộc thi ngay hôm nay để trở thành người thắng cuộc! [Link thể lệ]