Tom Compton Authentic Jersey  Trải nghiệm HANET Karaoke PlayX One tại Nguyễn Kim – HANET

Trải nghiệm HANET Karaoke PlayX One tại Nguyễn Kim

16.09.2016 - 17:30:32

Từ ngày 09/09 đến 18/09/2016, HANET Karaoke phối hợp với Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim triển khai chương trình “Hát thật hay, nhận ngay quà HANET”. Đây là một hoạt động trải nghiệm những tính năng đặc biệt của đầu karaoke vod PlayX One dành cho quý khách hàng khi tham quan mua sắm.

hanet-karaoke-vod-playx-one2

Trải nghiệm hát karaoke thật hay với HANET PlayX One

Trước khu vực tiền sảnh của mỗi Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim, HANET Karaoke đã triển khai gian hàng hát karaoke trên đầu PlayX One với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Tại đây, khách hàng không những được hát hay và nhận quà mà còn được trải nghiệm những tính năng nổi bật của sản phẩm như: tìm kiếm bài hát bằng giọng nói, sử dụng ứng dụng điều khiển thông minh SmartlistX hoặc xem các ứng dụng giải trí đa phương tiện như Youtube, ZingTV, FPT Play…

Khu vực trải nghiệm HANET Karaoke vod PlayX One tại Nguyễn Kim CầnThơ

Khu vực trải nghiệm HANET Karaoke vod PlayX One tại Nguyễn Kim Cần Thơ

Khu vực trải nghiệm HANET Karaoke vod PlayX One tại Nguyễn Kim Buôn Mê Thuột

Khu vực trải nghiệm HANET Karaoke vod PlayX One tại Nguyễn Kim Buôn Mê Thuột

Chương trình trong tháng 9 này là sự tiếp nối của chuỗi hoạt động giúp khách hàng có thể tiếp cận những công nghệ và hiểu hơn về sản phẩm.

Khách hàng trải nghiệm chức năng Tìm bài hát bằng giọng nói với HANET PlayX One

Khách hàng trải nghiệm chức năng Tìm bài hát bằng giọng nói với HANET PlayX One

Khách hàng trải nghiệm chức năng điều khiển bằng Smart List và ứng dụng SmartlistX

Khách hàng trải nghiệm chức năng điều khiển bằng Smart List và ứng dụng SmartlistX
hanet-karaoke-vod-playx-one-nguyen-kim-2

Khách hàng thích thú hát hay với thể loại karaoke vod

Khách hàng vui vẻ khi nhận quà từ HANET Karaoke

Khách hàng vui vẻ khi nhận quà từ HANET Karaoke

Từ lâu, HANET là đơn vị đi đầu trong công nghệ karaoke. Trong những sản phẩm HANET cung cấp ra thị trường đều mang trong mình những tính năng độc đáo và nổi trội. Đặc biệt, đầu năm 2016, HANET đã ra mắt đầu karaoke vod PlayX One với tính năng điều khiển giọng nói đầu tiên tại Việt Nam . Đây còn là dòng sản phẩm tiên phong dành cho gia đình khi mang trong mình 2 thiết bị vừa đầu karaoke vod vừa thiết bị giải trí đa phương tiện; bởi vì sản phẩm còn vận hành mượt mà các ứng dụng: Youtube, ZingTV, xem phim HD1080, lướt web… giúp biến chiếc tivi thường thành một chiếc smart tivi điều khiển giọng nói.

Với PlayX One, HANET áp dụng chính sách giá chỉ còn 1/3 so với chất lượng mà PlayX One đang mang lại, vì mục tiêu tạo điều kiện cho nhiều gia đình có cơ hội sử dụng karaoke VOD thay vì công nghệ Midi vốn đã lạc hậu. Khách hàng xứng đáng được thụ hưởng công nghệ tiên tiến trong việc giải trí tại nhà. Xem chi tiết về sản phẩmPlayX One [Tại đây]

Bên cạnh những hoạt động trải nghiệm sản phẩm, HANET còn kết hợp với các đối tác triển khai chương trình khuyến mãi “Đánh thức đam mê, riinh về quà hot” cùng với Nguyễn Kim & AEon Mall. Theo đó, khách hàng sẽ nhận ngay những sản phẩm gia đình như: bàn ủi, nồi cơm điện hay lẩu điện khi mua đầu karaoke vod PlayX One tại trung tâm mua sắm Nguyễn Kim hoặc Siêu thị AEON trên toàn quốc.

Tham khảo thêm Thông tin chi tiết  tại: [Chương trình khuyến mãi]