HÁT THẬT HAY RINH QUÀ HANET TẠI NGUYỄN KIM ĐÀ NẴNG

20.10.2016 - 16:30:43

Ngày 19 đến 23/10/2016, HANET Karaoke phối hợp với Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim tại TP. Đà Nẵng triển khai chương trình “Hát thật hay, nhận ngay quà HANET”. Đây là một hoạt động tạo cơ hội để quý khách hàng trải nghiệm các tính năng của đầu karaoke vod PlayX One khi tham quan mua sắm.

hanet-karaoke-vod-playx-one2

Tại khu điện máy của Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim, HANET Karaoke đã triển khai gian hàng hát karaoke trên đầu HANET PlayX One – Đầu Karaoke điều khiển bằng giọng nói đầu tiên tại Việt Nam.

Tại đây, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, khách hàng được hướng dẫn chu đáo và giải đáp tận tình về các tính năng mà PlayX One đang sở hữu. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm thực tế tính năng tìm bài hát bằng giọng nói, tham gia hoạt động hát Karaoke với chất lượng âm thanh trung thực, sống động cùng hình ảnh Full HD siêu nét.

hanet-karaoke-vod-playx-one-nguyen-kim-da-nang-danh-thuc-dam-me-1

“Hát thật hay – Rinh ngay quà HANET”, mang đến những phần quà đặc biệt từ HANET như: móc khóa, áo mưa hay áo thun cao cấp “Đánh Thức Đam Mê” đến những khách hàng trải nghiệm với karaoke vod HANET PlayX One.

hanet-karaoke-vod-playx-one-nguyen-kim-da-nang-danh-thuc-dam-me-2

Đầu karaoke vod HANET PlayX One là sản phẩm tiên phong trong phân khúc giải trí gia đình. Ngoài tính năng là một đầu karaoke vod, PlayX One còn là một thiết bị giải trí thông minh dành cho gia đình như kết hợp các ứng dụng Youtube, ZingTV, FPT Play,  xem phim full HD, chơi game, lướt web…

Chính sách giá được HANET áp dụng phù hợp cho giải trí tại gia. Chính sách này tạo điều kiện cho nhiều gia đình có cơ hội tiếp cận và sử dụng karaoke VOD thay vì công nghệ Midi vốn đã lạc hậu.

Khách hàng sẽ có những giây phút thư giãn cùng loại hình Karaoke Vod hiện đại và hơn thế nữa. Vì với HANET PlayX One, tất cả khách hàng đều xứng đáng được thụ hưởng công nghệ tiên tiến trong việc giải trí tại nhà.

Xem chi tiết về sản phẩm PlayX One – Công nghệ thông minh, gia đình gắn kết