HÁT THẬT HAY – RINH NGAY QUÀ HANET TẠI ĐIỆN MÁY PHAN KHANG – TPHCM

27.11.2016 - 13:25:44

 

Ngày 25/11 đến 04/12/2016, HANET Karaoke phối hợp với Trung tâm Điện máy Phan Khang tại TPHCM triển khai chương trình “Hát thật hay, nhận ngay quà HANET”. Đây là một chuỗi chương trình nhằm tạo cơ hội để quý khách hàng trải nghiệm các tính năng của đầu karaoke vod PlayX One khi tham quan mua sắm.

hanet-karaoke-vod-playx-one-dien-may-phan-khang-trai-nghiem-tinh-nang-tim-bai-hat-bang-giong-noi

Khách hàng trải nghiệm chức năng Tìm bài hát bằng giọng nói với HANET PlayX One

HANET Karaoke đã triển khai gian hàng hát karaoke với đầu HANET PlayX One –karaoke vod điều khiển bằng giọng nói đầu tiên tại Việt Nam. Theo đó, khi tham quan mua sắm tại Phan Khang, quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế tính năng tìm bài hát bằng giọng nói, thưởng thức âm thanh trung thực, sống động cùng hình ảnh Full HD siêu nét.

Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia “Hát thật hay – Rinh ngay quà HANET”, mang đến những phần quà đặc biệt từ HANET như: móc khóa, áo mưa hay áo thun cao cấp “Đánh Thức Đam Mê” đến những khách hàng trải nghiệm với karaoke vod HANET PlayX One.

hanet-karaoke-vod-playx-one-dien-may-phan-khang-hat-that-hay-rinh-ngay-qua-hanet

Khách hàng vui thích trải nghiệm Karaoke VOD với HANET PlayX One

hanet-karaoke-vod-playx-one-dien-may-phan-khang-hat-that-hay-rinh-ngay-qua-hanet

Khách hàng vui vẻ nhận quà từ HANET Karaoke

Trải nghiệm thực tế những công nghệ nổi trội mà PlayX One mang đến sẽ giúp cho khách hàng thêm tin tưởng vào sản phẩm của HANET. Tại đây, tất cả những thắc mắc về các tính năng mà PlayX One đang sở hữu sẽ được hướng dẫn chu đáo và giải đáp tận tình từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp từ HANET.

hanet-karaoke-vod-playx-one-dien-may-phan-khang-khach-hang-duoc-tu-van-tan-tinh-ve-san-pham-hanet-playx-one

Khách hàng được tư vấn các tính năng của HANET PlayX One

hanet-karaoke-vod-playx-one-dien-may-phan-khang-doi-ngu-tu-van-chuyen-nghiep

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp từ HANET

Chương trình trải nghiệm “Hát thật hay – Rinh ngay quà HANET” được triển khai

–       Địa điểm: Trung tâm Điện máy Phan Khang – 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, quận Tân Bình, TPHCM

–       Thời gian: Từ 25,26,27/11 và ngày 2,3,4/12/2016 từ 17h – 21h

Đầu karaoke vod HANET PlayX One là sản phẩm tiên phong trong phân khúc giải trí gia đình. Ngoài tính năng là một đầu karaoke vod, PlayX One còn là một thiết bị giải trí thông minh dành cho gia đình như kết hợp các ứng dụng Youtube, ZingTV, FPT Play,  xem phim full HD, chơi game, lướt web…

Chính sách giá được HANET áp dụng phù hợp cho phân khúc giải trí gia đình, đã tạo điều kiện tiếp cận và sử dụng karaoke VOD thay vì công nghệ Midi vốn đã lạc hậu cho nhiều gia đình trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Khách hàng sẽ có những giây phút thư giãn cùng loại hình Karaoke Vod hiện đại và hơn thế nữa. Vì với HANET PlayX One, tất cả khách hàng đều xứng đáng được thụ hưởng công nghệ tiên tiến trong việc giải trí tại nhà.

Xem chi tiết về sản phẩm PlayX One – Công nghệ thông minh, gia đình gắn kết