Tom Compton Authentic Jersey  HANET ĐẠT CHUẨN MỰC CHUỖI CUNG ỨNG TOÀN CẦU GLOBAL SCM 2016 – HANET

HANET ĐẠT CHUẨN MỰC CHUỖI CUNG ỨNG TOÀN CẦU GLOBAL SCM 2016

21.09.2016 - 13:17:51

Vị thế thương hiệu HANET nói chung, HANET Karaoke nói riêng không ngừng được nâng cao theo thời gian. Trong năm 2016, HANET vinh hạnh đạt được chứng nhận mang tầm quốc tế là “Nhà cung cấp Chất lượng – Trusted Quality Supplier 2016”.

hanet-karaoke-vod-nhan-chung-nhan-nha-cung-cap-chat-luong-2016-1

HANET Karaoke VOD đạt chuẩn mực Chuỗi Cung ứng Toàn vầu Global SCM & Chứng nhận Trusted Quality Supplier 2016

Năm 2016, HANET vinh hạnh nhận được giải thưởng “Nhà Cung cấp Chất lượng – Trusted Quality Supplier 2016” – Chương trình được thực hiện trên cơ sở phối hợp báo cáo khảo sát của Viện Doanh nghiệp Việt Nam (Thuộc Bộ Khoa Học – Công Nghệ), Trung tâm nghiên cứu người tiêu dùng Việt Nam dưới sự giám sát chất lượng và công nhận quốc tế InterConformity – Cộng hòa Liên Bang Đức (Châu Âu).

Với việc đạt được các yêu cầu chuẩn mực của Hệ thống Quản lý Chất lượng Quốc tế QMS 9001 và  QMS 9004 cùng với các tiêu chí về Chỉ số Tín nhiệm Doanh nghiệp định chuẩn “Gold Trusted Quality Supplier”, cho thấy HANET đã:

       –      Áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế cho việc thực hiện quy trình kiểm soát Nhà Cung cấp đầu vào.

       –      Đạt được tiêu chí Doanh nghiệp Phát triển bền vững và Trách nhiệm với cộng đồng.

       –      Doanh nghiệp luôn không ngừng cải tiến đổi mới, theo sự phát triển nhu cầu của Khách hàng và Đối tác trong và ngoài nước.

 HANET Electronics đã nhận được dấu hiệu “Trusted Quality Supplier – TQS” và “Gold TQS 2016”. Theo đó, đã nâng tầm thương hiệu HANET và HANET Karaoke lên tầm cao mới.

hanet-karaoke-vod-nhan-chung-nhan-gold-nha-cung-cap-chat-luong-2016-1

HANET Karaoke VOD nhận Chứng nhận GOLD Nhà Cung cấp Chất lượng – Trusted Quality Supplier 2016

Song song đó, HANET sẽ được cấp mã công nhận của Tổ chức Liên kết Thương mại Toàn cầu Global GTA International (Vương quốc Anh) – Tổ chức uy tín trong việc khảo sát, đánh giá và chứng nhận quy trình quản lý, kinh doanh của doanh nghiệp. Đây là một sự bảo chứng cũng như sự cam kết về chất lượng mà HANET trân trọng gửi đến quý đối tác và quý khách hàng của HANET.

Từ năm 2013, mỗi năm Công ty TNHH Điện tử HANET Việt Nam liên tiếp nhận được những giải thưởng danh giá về Thương hiệu như:

       –      “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng 2013”.

       –      “Thương hiệu vàng Thăng Long 2013”.

       –      “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2014”

       –      Top 10 “Thương hiệu Việt – Hàng Việt yêu thích 2015”

Và năm 2016, là Giải thưởng mang tầm Quốc tế “Gold Trusted Quality Supplier 2016”

Điều này không chỉ đã chứng minh thương hiệu HANET ngày càng lớn mạnh mà còn là sự cam kết về chất lượng mà HANET trân trọng gửi đến khách hàng và đối tác cả trong và ngoài nước.