CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐÁNH THỨC ĐAM MÊ – RINH VỀ QUÀ “HOT” TẠI HỆ THỐNG TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY PICO

14.10.2016 - 20:02:55

HANET Karaoke – Đánh Thức Đam Mê là cuộc thi hát online được HANET tổ chức định kỳ mỗi năm nhằm lan tỏa tinh thần đam mê ca hát trong mỗi người. Hòa cùng niềm đam mê đó, HANET phối hợp với Trung tâm Điện máy (TTĐM) Pico xây dựng Chương trình khuyến mãi “Đánh Thức Đam Mê – Rinh về quà “HOT””dành cho khách hàng mua sản phẩm PlayX One trong tháng 10 và tháng 11 (từ ngày 15/10 – 15/11/2016).

danh-thuc-dam-me-dinh-ve-qua-hotĐánh thức đam mê, rinh về quà hot – Chương trình Khuyến mãi tại 11 Trung tâm Điện máy Pico

Theo đó, Khách hàng tham quan mua sắm đầu karaoke vod PlayX One tại Hệ thống Trung tâm Điện máy (TTĐM) Pico trên toàn quốc sẽ nhận ngay về những phần quà như sau:

   –     Nhận ngay  Chiếc điện thoại di động khi mua HANET PlayX One 1TB trị giá 4.290.000đ

   –     Nhận ngay Ấm siêu tốc khi HANET PlayX One 2TB trị giá 5.900.000đ

Xem thêm thông tin của chương trình tại Hệ thống Trung tâm Điện máy (TTĐM) Pico:

XEM NGAY

HANET PlayX One là sản phẩm tiên phong cho nhu cầu giải trí tại gia khi mang trong mình 2 chức năng “đầu karaoke vod” cùng “thiết bị giải trí đa phương tiện”. Đây là sản phẩm karaoke vod có tính năng điều khiển giọng nói đầu tiên tại Việt Nam. Từ khi PlayX One ra mắt đến nay đã gây “sốt” thị trường vì vừa là sản phẩm công nghệ vừa có mức giá phù hợp cho gia đình. Xem thêm thông tin về HANET Karaoke vod PlayX One tại đây.

PlayX One – Công nghệ thông minh, gia đình gắn kết, xứng đáng là lựa chọn cho thiết bị giải trí cho gia đình bạn. Hãy đến ngay Trung tâm Điện máy Pico trong tháng 10 và tháng 11/2016 này để không chỉ mang về sản phẩm giải trí cực đỉnh cho gia đình, mà còn nhận ngay những phần quà hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết về Chương trình vui lòng liên hệ:

Tổng đài: 1900 9060

Email: dvkh@hanet.com